(CLO) Đội bóng của Cristiano Ronaldo, Al-Nassr đã nhận thất bại nặng nề trước Benfica, trong trận giao hữu tiền mùa giải. Đây rõ ràng là sự chuẩn bị không tốt cho một trong những ông lớn của bóng đá Saudi Arabia.
Rạng sáng nay (21/7), trận giao hữu giữa Al-Nassr và Benfica đã diễn ra. Đây là trận giao hữu thứ 2 của Al-Nassr trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Như thường lệ, siêu sao Cristiano Ronaldo đeo băng đội trưởng và ra sân ngay từ đầu. Anh và toàn đội cố gắng hướng tới 1 kết quả tích cực sau khi đại bại 0-5 trước Celta Vigo.
Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, người đồng đội cũ của Ronaldo, Angel Di Maria cũng ra sân trận đầu tiên kể từ khi trở lại Benfica. Và tiền vệ người Argentina đã sớm khẳng định giá trị khi ghi bàn thắng mở tỉ số ngay ở phút 22. Nhận đường chuyền vào từ cánh phải, Di Maria khéo léo quặt bóng loại bỏ một hậu vệ đối phương, trước khi tung cú đá chân phải đánh bại thủ thành Al-Aqidi.
Sau khi vươn lên dẫn trước, Benfica thi đấu thoải mái và tự tin hơn. Phút 30, ngôi sao trẻ Goncalo Ramos đã nhân đôi cách biệt cho đội bóng Bồ Đào Nha, bằng pha lốp bóng tinh tế. Chưa đầy 10 phút sau, chân sút 22 tuổi này hoàn tất cú đúp ở trận này, qua đó giúp Benfica dẫn trước 3-0.
Ở những phút cuối hiệp 1, Al-Nassr đã có bàn thắng danh dự do công của Khalid Al Ghannam. Sang hiệp 2, Benfica thay gần như cả đội hình. Tuy nhiên, họ vẫn có được bàn thắng thứ 4, sau pha lập công của Andreas Schjelderup, qua đó kết thúc trận đấu với chiến thắng cách biệt 4-1.
Bản thân Ronaldo đã thi đấu đầy nỗ lực trong 84 phút có mặt trên sân. Tuy nhiên, CR7 không thể giúp Al-Nassr giành 1 kết quả tốt trước đội bóng quê hương. Như vậy chỉ trong vòng 3 ngày, Al-Nassr của Ronaldo đã phải hứng chịu 2 thất bại đậm đà với tỉ số 0-5 và 1-4.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).