Điều chỉnh kích thước chữ

Sạc không dây 40W AirVOOC sẽ được Oppo sẽ ra mắt cùng chiếc Reno Ace 2 vào ngày 13/4 tới

(CLO) Song song với việc ra mắt chiếc Reno Ace 2 vào ngày 13/4 tới, Oppo cũng sẽ ra mắt thiết bị sạc không dây AirVOOC với công suất tối đa sạc cho thiết bị không dây lên tới 40W.

Audio

Sự kiện: OPPO

Đế sạc không dây AirVOOC có công suất lên tới 40W.

Đế sạc không dây AirVOOC có công suất lên tới 40W.

Oppo Reno Ace 2 ra mắt sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 mạnh nhất thời điểm hiện tại cùng khả năng kết nối 5G hai chế độ và sạc nhanh 65W, hứa hẹn sẽ là mẫu flagship tiếp theo của Oppo.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh không dây 40W và Oppo sẽ đồng thời ra mắt đế sạc không dây AirVOOC có công suất lên tới 40W. Thông tin về đế sạc này đã được Hiệp hội năng lượng không dây (Wireless Power Consortium - WPC) chính thức xác nhận.

Thông số ký thuật của 40W AirVOOC trên trang WPC.

Thông số ký thuật của 40W AirVOOC trên trang WPC.

Về mặt thiết kế, đế sạc không dây AirVOOC 40W sẽ có hình oval cùng màu trắng kết hợp xám tạo nên tổng thể khá hiện đại. Mặt trên của thiết bị này được chia thành 2 phần riêng biệt, phần bên phải màu xám để đặt thiết bị và phần bên trái có thiết kế giống như một tuabin màu bạc lớn. Phía dưới có rất nhiều lỗ thông hơi để giúp tản nhiệt và thông số kỹ thuật của bộ sạc.

Theo các thông tin từ WPC, bộ sạc không dây mới có tên đầy đủ là Oppo 40W AirVOOC và mã hiệu OAWV01. Bộ sạc này sẽ hỗ trợ các mức công suất 9V-2A (18W), 5V-6A (30W) và 10V-6.5A (65W). Tuy nhiên, công suất tối đa sạc không dây là 40W.

PV