Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung ra mắt tai nghe Galaxy Buds Live với giá 169,99 USD

(CLO) Không chỉ có thiết kế gọn và có hình như hạt đậu, tai nghe thế hệ mới của Samsung sở hữu tính năng khử tiếng ồn chủ động, người dùng có các màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.

Empty

Về thiết kế, mẫu tai nghe này sẽ nằm gọn trong khoang tai người dùng khi sử dụng, không có bất kỳ một thứ gì nhô ra bên ngoài. Điều này góp phần giảm tình trạng rơi rớt tai nghe hơn. Phần nút nhét tai bằng silicon giúp nâng cao khả năng khử ồn chủ động (ANC) và giúp bám tai khi đeo.

Empty

Không chỉ vậy, mặc dù có thiết kế kính, nhưng tai nghe có các lỗ thông hơi cho phép bạn có thể nghe những gì đang diễn ra xung quanh. Tai nghe có loa 12mm lớn hơn so với Galaxy Buds + cùng với ống dẫn bass để phát ra âm thanh chuẩn của AKG chất lượng cao.

Empty

Đặc biệt, tai nghe tích hợp khả năng cảm ứng cho phép bạn có quyền chạm để phát, tạm dừng, bỏ qua các cuộc gọi và trả lời cuộc gọi. Những điều khiển này được thực hiện trên cả hai tai nghe. Nói về điều khiển bằng giọng nói, Galaxy Buds Live có thể kích hoạt Bixby thông qua câu lệnh.

Khi tham gia cuộc gọi, có ba micrô tạo chùm của Galaxy Buds Live tập trung vào giọng nói của bạn và giảm tiếng ồn xung quanh. Hãng giải thích rằng công nghệ này tự động điều chỉnh để giữ sự tập trung vào lời nói của bạn hơn là những gì đang diễn ra xung quanh bạn.

Empty

Bên cạnh đó, Galaxy Buds Live có thời lượng pin đạt được 8 giờ sử dụng khi ANC và Bixby, đạt 6,5 giờ khi bật chế độ khử tiếng ồn. Thêm Bixby vào chế độ rảnh tay sẽ có được 6 giờ sử dụng. Tính năng sạc nhanh sẽ cho người dùng có đủ thời gian nghe trong năm phút và vỏ Galaxy Buds Live hỗ trợ sạc không dây với các phụ kiện được chứng nhận Qi.

Mẫu tai nghe này cũng được trang bị chuẩn kháng nước IPX2, đủ khả năng kháng được cơn mưa phùn nhẹ. Galaxy Buds Live sẽ được bán với giá 169,99 USD.

PV

 
 
Tin mới
Lần đầu tiên phát hiện loài cây ăn thịt dưới lòng đất

(CLO) Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài thực vật ăn thịt với các ổ bẫy bắt mồi dưới lòng đất và ăn thịt các sinh vật sống dưới lòng đất như giun, ấu trùng và bọ cánh cứng.

Những sản phẩm của Apple bị người dùng tẩy chay trong lịch sử

(CLO) Apple Newton, Apple USB Mouse,… là những sản phẩm của Apple trong lịch sử bị người dùng phàn nàn và tẩy chay.

Triển khai dự án xây dựng Quốc lộ 6, tạo cơ hội bứt phá quan trọng cho huyện Chương Mỹ

(CLO) Ngày 2/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và chỉ đạo Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Chương Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

HAGL khủng hoảng thủ môn trong ngày V.League 2022 trở lại

(CLO) Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhận tin không vui khi hai thủ thành là Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường bị dính chấn thương không thể ra sân ỏ trận đấu với Bình Định tại vòng 5 V.League 2022.

Tăng cường công tác kết nối, hỗ trợ trong các hoạt động báo chí

(CLO) Ngày 2/7, tại Đồng Nai, liên chi hội các cơ quan báo chí Trung Ương tại TP. HCM tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ.

Hà Nội thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô

(CLO) UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 2302/QĐ-UBND ngày 1/7/2022 về việc thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19.

Nóng 18h: Đề nghị truy tố 2 nhóm hỗn chiến tranh giành bảo kê xây dựng nhà ở Phú Quốc

CLO) Bản tin Nóng 18h: Đề nghị truy tố 2 nhóm hỗn chiến tranh giành bảo kê xây dựng nhà ở Phú Quốc; Nguy cơ bệnh nặng khi chủng sốt xuất huyết D2 tăng ở phía Nam; Tạm dừng công tác của Hồ Hoài Anh tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam...

TP. HCM: Không ép phụ huynh, học sinh mua sách tham khảo, bài tập

(CLO) Sở GD-ĐT TP. HCM yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn không để xảy ra tình trạng lạm dụng vị trí để ép buộc phụ huynh mua sách tham khảo, sách bài tập.