Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Việt làm dâu Ấn Độ cầu nguyện cho nhà chồng ở tâm dịch

(CLO) Võ Hạ Trâm và Hoa hậu Diệu Hoa là hai người đẹp lấy chồng người Ấn Độ. Thời điểm này hai người cho biết, bản thân chỉ còn cách cầu nguyện cho gia đình bên nội mà không thể làm gì hơn vì dịch bệnh hoành hành quá dữ dội.

Audio

Ca sĩ Võ Hạ Trâm gửi hình siêu âm con đầu lòng cho mẹ chồng

Theo nữ ca sĩ chia sẻ, nhà chồng cô sống ở tiểu bang Rajasthan và kể từ khi bùng dịch cô cũng như chồng mình luôn giữ liên lạc với bên nội ở Ấn Độ để nắm bắt tình hình. Võ Hạ Trâm cho biết, hiện tại sức khỏe của các thành viên trong gia đình chồng cô vẫn ổn định.

Hạ Trâm kể thêm, theo thông tin từ gia đình chồng, mỗi ngày, xung quanh nhà có 15-20 người chết vì Covid-19. Giá thuốc cũng tăng hàng chục lần đẩy mọi thứ vào trạng thái bế tắc. Điều đó làm chồng cô rất đau lòng cho quê hương.

Báo Công luận

Để an ủi mẹ chồng, Võ Hạ Trâm đã gửi hình siêu âm đứa con đầu lòng của mình cho bà. Cô cho biết bà rất vui và thường cầm hình ảnh siêu âm thai nhi do con dâu gửi sang để ngắm nhìn. Trước đó, khi nghe tin cô mang thai gia đình chồng cô cũng đã vô cùng hạnh phúc.

"Mẹ chồng tôi chuẩn bị rất nhiều khẩu trang theo khuyến cáo của chính phủ rằng ở trong nhà cũng phải đeo khẩu trang. Bà cũng hạn chế ra đường nên vợ chồng tôi cũng yên tâm phần nào", cô kể.

Nếu không có dịch bệnh, mẹ chồng và chị chồng của nữ ca sĩ đã tới Việt Nam để chờ nữ ca sĩ sinh con đầu lòng. Vì vậy, Hạ Trâm mong dịch bệnh sớm qua đi để khi em bé tròn 1 tuổi cô cùng chồng sẽ về Ấn Độ ăn Tết. Hiện tại, cô chỉ biết cầu nguyện, không thể làm gì hơn.

Hoa hậu Diệu Hoa lo lắng vì chưa thể về thăm quê chồng

Người đẹp có chồng quê Ấn Độ cho biết, bản thân cũng nhận được nhiều lời hỏi thăm về tình hình ở tâm dịch hiện tại và đang rất lo lắng khi ngày ngày đều nhận được những thông tin đáng ngại.

Tuy nhiên, may mắn là gia đình nhà chồng cô ở Mumbai vẫn an toàn và Hoa hậu Diệu Hoa chỉ biết cầu nguyện mỗi ngày với hy vọng đất nước 1,3 tỷ dân sớm kiểm soát được dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Hoa hậu Diệu Hoa và chồng cầu nguyện cho dịch bệnh ở Ấn Độ sớm qua đi.

Hoa hậu Diệu Hoa và chồng cầu nguyện cho dịch bệnh ở Ấn Độ sớm qua đi.

Kể từ khi Ấn Độ đối mặt với dịch, gia đình Diệu Hoa chưa thể về thăm quê chồng. Hiện tại, ông xã Diệu Hoa dõi theo thông tin về quê nhà từng ngày, anh cầu nguyện và hy vọng gia đình, quê hương sẽ sớm ổn định trở lại.

Diệu Hoa đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1990 khi cô 21 tuổi. Năm 1993, người đẹp lên xe hoa với ông xã người Ấn Độ sau hơn một năm tìm hiểu. Hoa hậu Diệu Hoa và ông xã có 3 con, hàng năm, đều về Ấn Độ thăm ông bà nội.

Khang Lâm

 
 
Tin mới
Bầu cử đảng LDP cầm quyền Nhật Bản và những điều chưa biết

(CLO) Chiến dịch tranh cử để lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền của Nhật Bản đã chính thức khởi động vào thứ Sáu (17/9). Chỉ ít ngày nữa thôi, các cử tri sẽ biết ai sẽ là người chiến thắng và sẽ trở thành người thay thế Thủ tướng Suga Yoshihide.

Tự lập chốt tại đường liên xã để thu tiền người đi đường

(CLO) Tại đường liên xã Võ Ninh – Hàm Ninh (thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình), Lê Văn Hải tự ý lập chốt, chặn các phương tiện ô tô, xe máy của người đi đường để đe dọa, thu tiền bất hợp pháp.

Sinh viên Hàn Quốc đang thay đổi xu hướng lựa chọn học ngoại ngữ

(CLO) Các ngoại ngữ phổ thông như tiếng Đức, tiếng Nhật hay tiếng Trung đã lỗi mốt. Các học sinh Hàn Quốc bây giờ đang lựa chọn những ngôn ngữ ít người học hơn. Đây được đánh giá là một sự thay đổi đáng lưu ý.

Lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest trở lại sau một mùa hủy bỏ vì Covid-19

(CLO) Dù không chính thức, song thành phố Munich vẫn đang duy trì truyền thống tổ chức Oktoberfest 2021. Lễ hội “thay thế” này được tổ chức đơn giản hơn, nhưng vẫn khiến người Đức vui mừng bởi họ từng phải ngồi nhà trong thời gian này hồi năm ngoái bởi đại dịch Covid-19.

(CLO) Trước việc thiếu hụt khoảng 23 triệu m3 đất đắp phục vụ Dự án xây dựng cao tốc Bắc - Nam phía đông, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu kịp thời hướng dẫn, giải quyết các khó khăn, vướng mắc về thủ tục cấp phép khai thác, nâng công suất, trữ lượng mỏ vật liệu bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Nhà thờ Đức Bà Paris công bố thời gian mở lại sau 5 năm vụ cháy thảm khốc

(CLO) Nhà thờ Đức Bà sẽ được mở cửa trở lại cho công chúng vào năm 2024, tức 5 năm sau trận hỏa hoạn thảm khốc thiêu rụi nhiều phần lớn của tòa nhà 850 năm tuổi.

Các nạn nhân vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ đòi bồi thường

(CLO) Người nhà các nạn nhân thiệt mạng vì một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ ở Kabul, Afghanistan, đã yêu cầu những người có trách nhiệm phải bị trừng phạt.

Các nhà đầu tư nước ngoài cam kết hỗ trợ Việt Nam phục hồi kinh tế

(CLO) Tin tưởng vào sức mạnh và khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam, các nhà đầu tư cho rằng cần hành động ngay để duy trì khả năng cạnh tranh trong khu vực và toàn cầu, không để tụt hậu trong quá trình phục hồi kinh tế.

Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (CII) huy động 500 tỷ trái phiếu để trả nợ ngân hàng và đầu tư dự án

(CLO) CII dự kiến huy động 500 tỷ đồng trái phiếu, trong đó sẽ dùng 300 tỷ đồng để thanh toán trái phiếu phát hành năm 2017, chỉ có 200 tỷ đồng dùng vào góp thêm vốn điều lệ của công ty con.