Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Việt rèn luyện thể thao trong những ngày cách ly toàn xã hội

(CLO) Để hạn chế tăng cân sau đợt cách ly cũng như bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng phòng chống dịch bệnh, dàn mỹ nhân Việt như Kỳ Duyên, Bảo Anh, Minh Triệu, Khả Ngân, Hari Won... lựa chọn rèn luyện thể thao tại nhà.

Audio

Tuân thủ lệnh cách ly xã hội nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, biến những ngày ở nhà không nhàm chám, nhiều sao Việt dành thời gian rảnh để tập thể dục, vừa tăng sức đề kháng trong mùa dịch vừa duy trì vóc dáng.

Rèn luyện thể thao tại nhà

Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 là một trong những sao Việt chăm tập thể thao, kêu gọi mọi người chú trọng việc tập luyện để tăng sức đề kháng chống dịch bệnh.

Kỳ Duyên thể thao tại nhà

Kỳ Duyên thể thao tại nhà

Cô tập tại nhà hoặc chạy bộ. Người đẹp nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục. “Trong tuần, buổi sáng tập ở nhà, buổi chiều xuống công viên chạy bộ. Chạy bộ đeo khẩu trang cảm giác như lượng calo mình đốt gấp đôi. Hơi khó thở nhưng chịu khó để giữ an toàn cho mình và mọi người xung quanh”, Kỳ Duyên viết.

Kỳ Duyên - Minh Triệu không khoe ảnh check-in ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp, những sự kiện thời trang, thay vào đó cặp đôi liên tục đăng ảnh tập thể dục cùng nhau.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thể dục cùng nhau

Kỳ Duyên - Minh Triệu thể dục cùng nhau

Hari Won đăng video hướng dẫn tập thể dục tại nhà. Nữ ca sĩ cho biết cô tăng 4kg kể từ khi ở nhà tránh dịch. Nữ ca sĩ còn thú nhận: "Tui nói thiệt. Ở nhà một mình là giảm cân. Ở nhà chung với chồng mình là tăng cân. Chẳng lẽ đuổi chồng?". Do đó, cô tập thể dục mỗi ngày để lấy lại vóc dáng đồng thời tăng cường sức khỏe.

Hari Won đăng tải clip dạy mọi người tập thể thao.

Hari Won đăng tải clip dạy mọi người tập thể thao.

Nữ diễn viên dành 15 - 30 phút cho bài tập stretching giúp kéo giãn các nhóm cơ, tăng độ linh hoạt trong quá trình tập luyện, nhờ đó hạn chế chấn thương, giảm nhức mỏi, chuột rút...

Bảo Anh dành thời gian rảnh để chăm sóc bản thân và tập yoga. Trên mạng xã hội, cô khoe bản thân thực hiện được nhiều động tác khó. Nữ ca sĩ cho biết cô duy trì việc tập luyện để có sức khỏe tốt và mạnh mẽ hơn. 

Bảo Anh tập những bài yêu cầu độ khó cao.

Bảo Anh tập những bài yêu cầu độ khó cao.

Lâu lắm rồi mới có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Mùa dịch này tôi quyết tâm chăm chỉ tập luyện, nuôi dưỡng cảm xúc và nạp năng lượng tích cực để tiếp tục hành trình đam mê phía trước”, nữ ca sĩ cho biết.

baoanh5

Khả Ngân cập nhật bài tập của cô mỗi ngày. Cô dặn dò mọi người phải khởi động làm nóng cơ thể để quá trình tập hiệu quả hơn. “Ngoài việc ăn, tôi cũng không quên tập luyện, mấy bữa ăn nhiều quá thấy hổ thẹn nên chuộc lỗi với mấy bé cơ”, Khả Ngân chia sẻ. Nữ diễn viên cũng khoe trên trang cá nhân vóc dáng cân đối nhờ việc chăm chỉ luyện tập.

khangan2

Ngoài ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tuân theo các biện pháp phòng tránh như sử dụng khẩu trang, nước sát khuẩn, rèn luyện thể thao vừa rèn luyện sức khỏe mà còn thoải mái tinh thần. Khi khỏe cả thể lực lẫn tâm hồn thì sẽ tăng sức đề kháng cho cơ thể, phần nào ngăn chăn dịch Covid-19.

Diệu Linh