Sau 6 trận đấu Việt Nam vẫn chưa có điểm tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022
(CLO) Tối 16/11, tuyển Việt Nam đã thua 0 - 1 trên sân nhà trước tuyển Saudi Arabi ở lượt trận thứ 6 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Như vậy sau 6 trận đấu, tuyển Việt Nam vẫn chưa giành được điểm số.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đối thủ Saudi Arabia tại vòng loại 3 World Cup đã diễn ra vào tối 16/11. Trước sự cổ vũ của các khán giả nhà, các học trò HLV Park Hang-seo thi đấu rất tự tin khi tiếng còi khai cuộc vang lên.
Tuy nhiên trước một Saudi Arabi vượt trội về đẳng cấp và trình độ, hầu hết tuyển Saudi Arabia có nhiều cơ hội hơn tuyển Việt Nam, kể cả những cơ hội đầu tiên vẫn thuộc về đội khách.
Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi nằm ở phút 31. Hồng Duy để cho Al-Muwallad cướp bóng rồi thực hiện quả tạt cho Al-Shehri đánh đầu. Trái bóng bay theo quỹ đạo khó lường và đi qua vạch vôi trước khi thủ môn Tấn Trường đẩy ra. Tỷ số là 1-0 nghiêng về tuyển Saudi Arabia khi mới trải qua hơn 30 phút của hiệp 1.
Vào phút 77, cầu thủ Al Muwallad đã đưa bóng vào lưới thủ môn Tấn Trường nhưng sau khi tham khảo lại trọng tài chính đã quyết định không công nhận bàn thắng cho Saudi Arabia. Đây có thể nói may mắn, VAR lại “cứu” tuyển Việt Nam 1 bàn trước tuyển Saudi Arabia. Nhưng kể cả như thế, sự chênh lệch về đẳng cấp cũng như trình độ đã giúp Saudi Arabia chiến thắng tuyển Việt Nam với tỷ số 1-0, được duy trì cho đến hết trận đấu.
Như vậy, sau 6 trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam vẫn chưa giành được điểm nào.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của trận đấu trên sân VĐ Mỹ Đình tối 16/11 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Saudi Arabi.
Gây áp lực từ đầu, tuyển Saudi Arabia đã có những cơ hội đầu tiên.
Những pha tranh bóng nảy lửa, thậm chí đã có rất nhiều thẻ vàng được rút ra.
Sau khi bị dẫn bàn, kèm theo đó là sự khiêu khích rất quái của Saudi Arabia, rõ ràng nhiều tuyển thủ Việt Nam đã mất bình tĩnh, có phản ứng không đáng để dẫn tới những thẻ phạt.
Pha ăn mừng bàn thắng kỳ lạ của đội tuyển Saudi Arabia.
Những phút cuối cùng của trận đấu, tuyển Việt Nam dồn lên tấn công tìm kiếm bàn thắng cũng đã gây rất nhiều khó khăn cho tuyển Saudi Arabia. HLV Herve Renard của tuyển Saudi Arabia cũng thừa nhận tại họp báo sau trận đấu rằng: "Saudi Arabia đã gặp nhiều khó khăn trong khoảng 10 phút cuối. Đó là điều khó tránh khỏi khi đối phương dồn lên tấn công tìm kiếm cơ hội".
Được biết, vòng loại cuối cùng World Cup 2022 là thử thách lớn với thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuyển Việt Nam trải qua 6 trận toàn thua, ghi được 4 bàn thắng, thủng lưới 12 bàn. Tính cả trận thua UAE ở vòng loại thứ hai tuyển Việt Nam đã thua tới 7 trận liên tiếp.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).