Điều chỉnh kích thước chữ

Sau scandal vụ thao túng bạn trai, Seo Ye Ji rút khỏi phim 'Island'

(CLO) Theo Money Today đưa tin ngày 4/5, công ty quản lý của Seo Ye Ji xác nhận nữ diễn viên sẽ không đóng vai chính trong Island. Tuy nhiên, công ty không nói rõ lý do Seo Ye Ji rút khỏi phim mới.

Audio

Phía CJ Entertainment & Media cũng ra tuyên bố trên News 1 rằng, Seo Ye Ji không tiếp tục xuất hiện trong dự án truyền hình Island. Hiện họ chưa quyết định ai là nữ chính thay thế Seo Ye Ji.

Ngày 12/4, trang tin Dispatch tung loạt tin nhắn giữa cô và Kim Jung Hyuncho vào năm 2018. Theo đó, sao nữ muốn giảm bớt những cảnh tình cảm của Kim Jung Hyun với nữ chính Seo Hyun. Seo Ye Ji liên tục bắt Kim Jung Hyun hạn chế động chạm, tiếp xúc cơ thể với Seo Hyun. Thậm chí, cô nói bạn trai không cần chào hỏi nhân viên nữ trong đoàn phim. Nếu nhân viên chủ động chào hỏi, anh phải đáp lại với thái độ thô lỗ.

Seo Ye Ji

Ngoài ra, cựu nhân viên trong công ty quản lý của Seo Ye Ji cho biết nữ diễn viên cư xử thô lỗ, quát mắng nhân viên dù họ chỉ mắc lỗi nhỏ.

Người này nói thêm, Seo Ye Ji thường nhả khói thuốc và mắng nhân viên là chó, lợn. Nữ diễn viên bắt nhân viên để hình cô làm ảnh đại diện điện thoại và yêu cầu họ khen cô xinh đẹp.

Seo Ye Ji còn đưa ra nhiều lời đe dọa như "Hãy cẩn thận với miệng của bạn" hay "Tôi có thể khiến bạn không làm việc được trong giới này"...

Ngay sau khi scandal nổ ra, Seo Ye Ji bị thương hiệu sức khỏe New Origin, nhãn hiệu mặt nạ AER, mỹ phẩm Luna và một số nhãn hàng khác cắt hợp đồng.