Điều chỉnh kích thước chữ

Sau tai nạn kinh hoàng, Tiger Woods quyết trở lại với golf đỉnh cao

(CLO) Trải qua vài ngày điều trị chấn thương do tai nạn xảy ra vào hôm 23/2, Tiger Woods - huyền thoại làng golf thế giới đã ổn định lại tâm lý, quyết lấy lại đỉnh cao trong sự nghiệp thi đấu.

Audio

Vào ngày 23/2 vừa qua, huyền thoại làng golf thế giới Tiger Woods đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh bị chấn thương nặng cả hai chân.

Các bác sĩ sau đó kết luận huyền thoại làng golf thế giới đã bị gãy xương hở cả ở trên lẫn dưới của xương chày, xương mác chân phải, nhiều tổn thương xương bàn chân và mắt cá chân của cả hai chân.

Bị chấn thương do tai nạn, Tiger Woods vẫn đặt mục tiêu trở lại thi đấu đỉnh cao. Ảnh: Getty

Bị chấn thương do tai nạn, Tiger Woods vẫn đặt mục tiêu trở lại thi đấu đỉnh cao. Ảnh: Getty

Các bác sĩ đã sử dụng các thanh kim loại, vít, ghim để cố định lại phần xương cho vận động viên 45 tuổi.

Ngoài ra, huyền thoại làng golf thế giới Tiger Woods cũng bị chấn thương cơ, mô mềm chân phải, buộc phải mở lớp màng bọc cơ để giảm áp lực lên phần này khi có hiện tượng sưng tấy.

Thông tin trên tạp chí People cũng như trang web Mirror, Tiger Woods đã cảm thấy vô cùng tuyệt vọng ở thời điểm được chuyển đến bệnh viện đồng thời lo ngại về khả năng không thể thi đấu golf đỉnh cao được nữa.

Tuy nhiên đến ngày 27/2, đội ngũ đại diện của Siêu Hổ đã đăng tải thông tin trấn an người hâm mộ trên trang Twitter chính thức của Tiger Woods.

Thông tin cho biết, tay golf 45 tuổi đã phẫu thuật thành công và sẽ được chuyển đến bệnh viện Cedars-Sinai với cơ sở vật chất tốt để tiếp tục quá trình hồi phục.

Đội ngũ đại diện cũng tiết lộ tay golf sở hữu 15 danh hiệu Major đã có tâm lý ổn định hơn rất nhiều, anh đang đặt quyết tâm có thể trở lại với các giải đấu đỉnh cao trong thời gian sớm nhất.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn của Tiger Woods. Ảnh: Getty

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn của Tiger Woods. Ảnh: Getty

Trong khi đó, thông tin từ các chuyên gia y tế cho biết, quá trình phục hồi của huyền thoại làng golf thế giới có thể sẽ mất “hàng tháng đến vài năm”, “có thể không hoàn toàn”. Điều đó khiến nguy cơ Woods phải chia tay sự nghiệp golf là khá cao.

PV