Sau tiệc cưới, nhóm thanh niên rủ nhau đến quán karaoke Tường Nga chơi ma tuý

Chiều 24/4, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) đã ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán Karaoke Tường Nga (số 82, đường Tôn Đức Thắng, phường Tân An, TP Hội An).

Cơ quan CSĐT cũng ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Nhớ (29 tuổi), Trần Quang (28 tuổi), Huỳnh Vương Quốc Bảo Đại (28 tuổi, cùng ngụ TP Hội An) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; Nguyễn Thị Mai (29 tuổi, thường trú Phú Thọ, tạm trú phường Cửa Đại, TP Hội An) và Nguyễn Trần Thành Long (22 tuổi, ngụ TP Hội An) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

sau tiec cuoi nhom thanh nien ru nhau den quan karaoke tuong nga choi ma tuy hinh 1

Sau khi tàn tiệc cưới, nhóm thanh niên rủ nhau đến quán karaoke Tường Nga chơi ma tuý.



Theo Cơ quan Công an, tối 17/4, Công an TP Hội An phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hành chính quán Karaoke Tường Nga, phát hiện một phòng có 13 người gồm bảy nam và sáu nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma tuý.

Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện 12/13 đối tượng dương tính với chất ma tuý. Trong đó, 10 đối tượng thừa nhận đã sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát của quán. Lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường một đĩa sứ màu trắng có ma tuý, một mảnh viên nén thuốc lắc, một thẻ nhựa, 15 điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan.

Làm việc với lực lượng chức năng các đối tượng khai nhận sau khi đi đám cưới về, Nhớ, Quang, Đại cùng nhóm bạn đến quán Karaoke Tường Nga. Khi đến quán, Nhớ liên hệ với Mai để mua bốn viên thuốc lắc và ma tuý ketamin. 

Từ tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp, khám xét nơi ở đối với Mai. Tại đây, Mai khai nhận lấy ma tuý từ Long để bán.

Thành Nhân

Xem thêm

Bắt tạm giam Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị thành phố Huế

Bắt tạm giam Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị thành phố Huế

(CLO) Ngày 15/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với ông Hà Xuân Hậu - Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị thành phố Huế để điều tra những sai phạm trong quá trình thực hiện “Dự án xử lý triệt để ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt tại các khu vực trọng điểm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (nay là thành phố Huế)”.

Huấn Hoa Hồng và vợ bị khởi tố

Huấn Hoa Hồng và vợ bị khởi tố

(CLO) Tối ngày 15/8, Bộ Công an cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Xuân Huấn và một số đối tượng khác để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng" và "Lừa đảo chiếm đoạn tài sản".

Phú Thọ: Hai bên to tiếng, bố ruột dùng dao đâm con trai

Phú Thọ: Hai bên to tiếng, bố ruột dùng dao đâm con trai

(CLO) Ngày 14/8/2026, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hải Chiến (SN 1959, trú tại xóm Ngay, xã Mường Bi, tỉnh Phú Thọ) về hành vi “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Tuyên án gã đàn ông đâm nhiều nhân viên y tế

Tuyên án gã đàn ông đâm nhiều nhân viên y tế

(CLO) Quá trình chăm sóc vợ sinh đôi tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, Bàn Văn Vỹ tự cho rằng do vợ chồng mình là người dân tộc thiểu số nên không được các y bác sỹ quan tâm, chăm sóc như con của sản phụ khác. Đồng thời, cho rằng người nhà mình bị nhân viên y tế quát mắng nên đã cầm dao đâm nhiều nhân viên y tế.

Cỡ chữ bài viết: