Điều chỉnh kích thước chữ

Sau tiệc sinh nhật, đãi các bạn bằng “tăng 2” và “tăng 3” với “tiệc đá”

(CLO) Một nhóm thanh niên tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng, rồi kéo nhau về quán karaoke sử dụng thuốc lắc và “ma túy đá”. Sau đó, cả hội lại tiếp tục đến 1 khu đô thị để thuê phòng, phê pha “tăng 3” với ma túy thì bị cảnh sát phát hiện, bắt giữ.

Audio

Ngày 9/1, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Phan Thanh Hiền (SN 1998, quê Hậu Giang) và Hoàng Văn Dương (SN 1992, quê Phú Thọ) để làm rõ hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Trước đó, khoảng 18h ngày 7/1, Hoàng Văn Dương cùng nhóm bạn (trong đó có Hiền) tổ chức tiệc sinh nhật của Dương tại một quán ăn thuộc khu phố 6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát.

Đến khoảng 23h cùng ngày, Hiền nói muốn đãi sinh nhật của Dương bằng “chầu” ma túy tại quán karaoke và được mọi người đồng ý.

sau tiec sinh nhat dai cac ban bang tang 2 va tang 3 voi tiec da hinh 1

Đối tượng Phan Thanh Hiền.

Tại quán karaoke Thành Đô (phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát), Hiền điện thoại cho Phúc (chưa rõ lai lịch) hỏi mua 8,5 triệu đồng ma túy loại ketamine và 3 triệu đồng thuốc lắc rồi yêu cầu giao đến quán karaoke. Khi có ma túy, cả nhóm chia nhau cùng sử dụng, “phê pha” trong tiếng nhạc…

Đến 4h30 ngày 8/1, do chưa sử dụng hết lượng ma túy nên Hiền rủ cả nhóm đổi địa điểm đến thuê nhà  tại một khu đô thị ở phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, với giá 4,5 triệu đồng, để tiếp tục sử dụng tiếp số ma túy trên thì bị cảnh sát phát hiện, bắt giữ.

N.H

Bình Luận
 
 
Tin mới
Hà Nội lý giải vì sao chưa mở lại quán karaoke, vũ trường

(CLO) Theo đại diện Sở Y tế Hà Nội, căn cứ vào tình hình dịch bệnh, cơ quan chức năng sẽ để các loại hình đặc biệt này hoạt động trở lại vào thời điểm phù hợp.

Đưa dạy và học trên môi trường số trở thành hoạt động giáo dục thiết yếu

(CLO) Đề án "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030" đặt mục tiêu đến năm 2025, sẽ đổi mới mạnh mẽ phương thức tổ chức giáo dục, đưa dạy và học trên môi trường số trở thành hoạt động giáo dục thiết yếu, hàng ngày.

Học sinh tỉnh Bình Phước chính thức trở lại trường từ ngày 14/2

(CLO) Xem xét vào tình hình thực tế, UBND tỉnh Bình Phước vừa có quyết định cho học sinh trên địa bàn tỉnh trở lại trường từ ngày 14/2.

Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

(CLO) Mong muốn cùng khán giả đón giao thừa Nhâm Dần trọn vẹn cảm xúc, Đài Truyền hình Việt Nam đã chuẩn bị chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đặc sắc trên VTV.

Xử lý dứt điểm các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng trước ngày 31/12/2022

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các tỉnh, thành phố bố trí nguồn lực, kinh phí từ nguồn ngân sách địa phương, thu hút nguồn vốn xã hội hoá và các nguồn vốn hợp pháp khác theo đúng quy định của pháp luật để xử lý dứt điểm các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, hoàn thành trước 31/12/2022.

Giải đấu tạm nghỉ, dàn sao Premier League làm gì và đi đâu?

(CLO) Siêu sao 37 tuổi Cristiano Ronaldo cùng các đồng nghiệp tại Ngoại hạng Anh dành khoảng thời gian nghỉ quý báu này để đi du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thương. Đây là cơ hội để các cầu thủ hàng đầu thế giới "sạc" lại năng lượng sau khi trải qua lịch trình thi đấu dày đặc từ cuối năm 2021.

Giới đầu tư tiền số sắp đối mặt “cơn ác mộng” tồi tệ nhất

(CLO) Thị trường tiền ảo rất có thể sẽ phải đối mặt với một điều tồi tệ hơn cả thị trường gấu (ám chỉ giai đoạn downtrend) trong thời gian sắp tới.

Phát hiện 91 loài mới tại Việt Nam năm 2020

(CLO) Một loài ếch đầu to, một loài thực vật họ dâu sinh sống tại các dãy núi phía Nam và miền Trung là hai trong số 91 loài mới được phát hiện tại Việt Nam năm 2020.

Xây dựng Đề án thành lập thị trường carbon tại Việt Nam

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Tài chính báo cáo, phối hợp Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan có liên quan xây dựng Đề án thành lập thị trường carbon trong nước đúng quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020.