SeABank phối hợp với Quỹ học bổng “Vừ A Dính” tổ chức lễ giao Nhà đồng đội

(CLO) Mới đây, tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Ngân hàng SeABank phối hợp với Quỹ học bổng “Vừ A Dính” tổ chức lễ giao Nhà đồng đội cho Trung úy Nguyễn Văn Cường - có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang làm nhiệm vụ bảo vệ nhà giàn DK1 thuộc thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Đại diện SeABank tặng quà gia đình Trung úy Nguyễn Văn Cường. Ảnh: SEABank

Đại diện SeABank tặng quà gia đình Trung úy Nguyễn Văn Cường. Ảnh: SEABank

Trước đó, năm 2018, SeABank cũng đã chung tay hỗ trợ sửa chữa, tu bổ nhà và tặng quà cho Trung tá Trần Hoàng Long – Phòng Chính trị Bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân.

Đây là một việc làm ý nghĩa diễn ra đúng dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) nhằm tri ân những người lính có công với Tổ quốc, trong đó có sự hy sinh thầm lặng của các chiến sỹ nơi đầu sóng ngọn gió.

Ngôi nhà được thiết kế, xây dựng khang trang với nguồn kinh phí do tập thể CBNV SeABank và câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” ủng hộ, là nguồn động viên để Trung úy Nguyễn Văn Cường có thêm nghị lực chăm lo cho gia đình, tiếp tục nắm chắc tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Đại diện của SeABank cho biết, những người lính cụ Hồ đã có công lớn trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc từ quá khứ tới hiện tại xứng đáng được trân trọng và tôn vinh. Trao tặng Nhà đồng đội là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cũng là một lĩnh vực mà SeABank mong muốn được tiếp cận nhiều hơn nữa.

Trước đó, SeABank cũng chung tay hỗ trợ sửa chữa, tu bổ nhà và tặng quà cho Trung tá Trần Hoàng Long – Phòng Chính trị Bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân cùng các hoạt động ý nghĩa khác như: Tài trợ chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì nhân dân Hoàng Sa - Trường Sa”, “Nghĩa tình biên giới, biển đảo quê hương”; tặng quà cho chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa; ủng hộ chương trình “Vì biển đảo quê hương”, “Nghĩa tình Côn Đảo”... với mong muốn hỗ trợ nhiều hơn nữa các cán bộ chiến sĩ và ngư dân bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao nhà. Ảnh: SEABank

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao nhà. Ảnh: SEABank

Cùng với những hoạt động ý nghĩa trên, trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, SeABank đã triển khai các hoạt động an sinh xã hội thường niên và trở thành “ngày hội từ thiện” hàng năm với mỗi CBNV như “Tuần lễ công dân” (từ năm 2010), “Xuân yêu thương” (từ năm 2014), SeABankers vì trẻ thơ (từ năm 2015), Chăn ấm đầu đông (từ năm 2016)...

Hướng về biển đảo quê hương, đồng hành cùng trẻ thơ, giúp các em học sinh nghèo tiếp tục được đến trường như các bạn bè cùng trang lứa, hay sưởi ấm những mảnh đời khó khăn, tiếp thêm sức mạnh cho những gia đình, em nhỏ thiếu may mắn giúp họ vững tin vào cuộc sống…, đó sẽ là một trong những mục tiêu mà SeABank luôn nỗ lực hướng đến và duy trì như một cam kết cho sự phát triển bền vững.

PV

Xem thêm

HODECO (HDC) tiền mặt giảm hàng trăm tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm gần 300 tỷ đồng, mở bán 340 căn NOXH Eco Home 1

HODECO (HDC) tiền mặt giảm hàng trăm tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm gần 300 tỷ đồng, mở bán 340 căn NOXH Eco Home 1

(CLO) Báo cáo tài chính riêng quý 1/2026 của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO, HOSE: HDC) cho thấy tiền và tương đương tiền giảm mạnh hằng trăm tỷ, chỉ còn 15,36 tỷ đồng chỉ sau 3 tháng. Cùng kỳ, dòng tiền kinh doanh âm 288,38 tỷ đồng, trong khi doanh nghiệp vừa công bố đủ điều kiện mở bán 340 căn nhà ở xã hội tại dự án Eco Home 1.
Digiworld (DGW): Lãi quý 1 tăng gần 90% nhưng tiền mặt giảm hơn 752 tỷ đồng, vẫn ôm danh mục cổ phiếu gần 790 tỷ đồng

Digiworld (DGW): Lãi quý 1 tăng gần 90% nhưng tiền mặt giảm hơn 752 tỷ đồng, vẫn ôm danh mục cổ phiếu gần 790 tỷ đồng

(CLO) Quý 1/2026, Digiworld báo lãi sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ hơn 200 tỷ đồng, tăng gần 89% so với cùng kỳ. Nhưng phía sau nhịp tăng này, doanh nghiệp vẫn giữ danh mục chứng khoán kinh doanh tới 789,49 tỷ đồng, đã trích lập dự phòng 86,28 tỷ đồng, trong khi dòng tiền kinh doanh âm 641,62 tỷ đồng và tiền mặt giảm từ 1.742,00 tỷ đồng xuống còn 989,67 tỷ đồng chỉ sau một quý.
Coteccons (CTD) lãi 9 tháng hơn 641 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm hơn 1.700 tỷ đồng, vay ngắn hạn gần 5.500 tỷ đồng

Coteccons (CTD) lãi 9 tháng hơn 641 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm hơn 1.700 tỷ đồng, vay ngắn hạn gần 5.500 tỷ đồng

(CLO) Báo cáo tài chính hợp nhất quý 3 niên độ 2026 của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (HOSE: CTD) cho thấy doanh thu và lợi nhuận tiếp tục tăng mạnh, với lãi sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ 9 tháng đạt 641,58 tỷ đồng. Tuy nhiên, dòng tiền kinh doanh vẫn âm 1.755,67 tỷ đồng, hàng tồn kho tăng lên 9.067,24 tỷ đồng, còn vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn đã lên 5.472,35 tỷ đồng.
ĐHĐCĐ thường niên năm 2026: Đạt Phương đặt mục tiêu doanh thu trên 8500 tỷ đồng, kích hoạt chu kỳ tăng trưởng mới

ĐHĐCĐ thường niên năm 2026: Đạt Phương đặt mục tiêu doanh thu trên 8500 tỷ đồng, kích hoạt chu kỳ tăng trưởng mới

Sáng ngày 25/4/2026 tại Hà Nội, Tập đoàn Đạt Phương đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026. Đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 8.513 tỷ đồng, gần gấp đôi năm trước, Đạt Phương cho thấy tham vọng sẵn sàng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới.
Chủ đầu tư The Esme dù được 'bơm' thêm hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn báo lỗ năm thứ hai liên tiếp, 2.500 tỷ đồng trái phiếu còn treo trên sổ

Chủ đầu tư The Esme dù được 'bơm' thêm hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn báo lỗ năm thứ hai liên tiếp, 2.500 tỷ đồng trái phiếu còn treo trên sổ

(CLO) Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiên Hà - Băng Dương được biết đến là chủ đầu tư dự án The Esme (Dĩ An, Bình Dương), tiếp tục báo lỗ gần 750 triệu đồng trong năm 2025. Việc này đã nối dài thêm một năm đi lùi của doanh nghiệp, dù vốn đầu tư của chủ sở hữu vừa được nâng thêm 250 tỷ đồng. Mặt khác, 2.500 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ vẫn giữ nguyên trên sổ sách, còn lớn hơn gấp đôi vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp.
ĐHĐCĐ VPBank thông qua kế hoạch tăng vốn lên mức cao nhất hệ thống hơn 106.200 tỷ đồng

ĐHĐCĐ VPBank thông qua kế hoạch tăng vốn lên mức cao nhất hệ thống hơn 106.200 tỷ đồng

(CLO) Chiều nay 22/4/2026, Đại hội đồng cổ đông (ĐCĐCĐ) thường niên 2026 của VPBank đã thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên hơn 106.200 tỷ đồng - mức cao nhất hệ thống ngân hàng theo kế hoạch năm 2026, đồng thời phê duyệt các chỉ tiêu kinh doanh và nhiều tờ trình, báo cáo quan trọng.
Bất động sản Wonderland thanh toán hơn 100 tỷ đồng trái phiếu, khối nợ phải trả vẫn phình lên gần 16.800 tỷ đồng

Bất động sản Wonderland thanh toán hơn 100 tỷ đồng trái phiếu, khối nợ phải trả vẫn phình lên gần 16.800 tỷ đồng

(CLO) Công ty CP Bất động sản Wonderland vừa thanh toán hơn 94,1 tỷ đồng gốc và gần 8,7 tỷ đồng lãi của lô trái phiếu WDLCH2126001. Nhưng phía sau khoản thanh toán hơn 100 tỷ đồng này, báo cáo tài chính năm 2025 lại cho thấy, doanh nghiệp vẫn gánh gần 16.800 tỷ đồng nợ phải trả, lỗ sau thuế 229,56 tỷ đồng và hệ số nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu đã vượt 10 lần.
Chủ BOT An Sương - An Lạc: Lợi nhuận 'bốc hơi' gần một nửa trong quý 1/2026, dòng tiền kinh doanh hụt 46%

Chủ BOT An Sương - An Lạc: Lợi nhuận 'bốc hơi' gần một nửa trong quý 1/2026, dòng tiền kinh doanh hụt 46%

(CLO) Trong lúc lãi ròng "bốc hơi" gần một nửa và dòng tiền kinh doanh hụt 46%, chủ BOT An Sương - An Lạc vẫn giữ 542 tỷ đồng tiền gửi ngân hàng, lớn hơn cả 472 tỷ đồng dư nợ vay đang nằm trên sổ. Một khoản thu bất thường hơn 47 tỷ đồng của quý 1/2025 đã không còn, kéo lợi nhuận HTI về còn 29 tỷ đồng, trong khi công ty vừa nộp gần 49 tỷ đồng thuế, nhiều hơn cả lãi trước thuế cả quý.
Cỡ chữ bài viết: