Điều chỉnh kích thước chữ

Seo Ye Ji bị hàng loạt nhãn hàng hủy tài trợ và xóa hình ảnh quảng cáo

(CLO) Sports Khan đưa tin ngày 14/4, liên quan đến những tranh cãi gần đây về Kim Jung Hyun các thương hiệu đang xem xét loại Seo Ye Ji khỏi vai trò người mẫu đại diện, quảng cáo.

Audio

Cụ thể, một thương hiệu về sức khỏe đã xóa tất cả hình ảnh, bài viết liên quan đến Seo Ye Ji được đăng trên trang chủ và trung tâm mua sắm. Seo Ye Ji được chọn làm người mẫu độc quyền cho thương hiệu này vào năm 2020.

Ngay sau khi scandal nổ ra ngày 12/4, trước thềm sự kiện họp báo khởi chiếu bộ phim điện ảnh Recalled của Seo Ye Ji, nhiều thương hiệu thời trang đã quyết định không tiếp tục tài trợ quần áo, trang sức và giày dép cho nữ diễn viên.

Báo Công luận

Đồng thời, vai diễn của Seo Ye Ji trong phim Ireland sắp lên sóng trên OCN cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Kịch bản phim phải sửa đổi vì những ồn ào xoay quanh nữ diễn viên chính thời gian qua.

Không những vậy, sau khi Seo Ye Ji thừa nhận những tin nhắn với bạn trai cũ Kim Jung Hyun là thật và giải thích chuyện mình không học ở Tây Ban Nha, thì trên mạng xã hội và các diễn đàn, bài "bóc phốt" Seo Ye Ji bắt đầu xuất hiện. Nữ diễn viên "Điên thì có sao" bị tố bạo lực học đường và hành xử thô lỗ với nhân viên đoàn phim.

Báo Công luận

Chiều 14/4, tờ Chosun đăng tải một cựu nhân viên từng cộng tác với Seo Ye Ji đã tiết lộ thêm những hành vi thiếu chuyên nghiệp của nữ diễn viên.

Người này cho biết Seo Ye Ji thường nhả khói thuốc và mắng nhân viên là chó, lợn. Nữ diễn viên bắt nhân viên để hình cô làm ảnh đại diện điện thoại và yêu cầu họ khen cô xinh đẹp.

“Tất cả nhân viên công ty chúng tôi đều muốn lẩn tránh để không phải trở thành cộng sự của Seo Ye Ji. Tôi khóc và nói với đại diện công ty rằng không muốn làm việc với cô ta, nhưng họ khuyên rằng hãy cố gắng và làm vậy sẽ có lợi cho sự nghiệp của tôi. Vì thế, cuối cùng tôi đành cộng tác với Seo Ye Ji trong vài năm", người này cho biết.

Hiện những tố cáo mới nhất, công ty quản lý của nữ diễn viên, Gold Medalist chưa có thêm thông báo chính thức.