Sergio Ramos xác định bến đỗ sau khi rời CLB Real Madrid
(CLO) Sergio Ramos, trung vệ người Tây Ban Nha đã chọn xong câu lạc bộ để thi đấu ở mùa tới sau khi rời Real Madrid do bản hợp đồng kết thúc vào ngày 30/6.
Theo Cadena Cope, trung vệ Sergio Ramos đã nói với các đồng đội tại Real Madrid rằng mình sẽ gia nhập Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Ramos đang đàm phán với MU và AS Roma.
Tuy nhiên, Paris Saint-Germain vẫn là đội bóng nắm ưu thế trong việc giành chữ ký của cựu thủ quân Real Madrid. Đội chủ sân Bernabeu đã xác nhận không ký tiếp hợp đồng với Ramos cách đây không lâu và tổ chức buổi lễ chia tay với huyền thoại này.
Sergio Ramos xác định bến đỗ sau khi rời CLB Real Madrid. Ảnh: TL
Trong buổi lễ chia tay, Ramos tiết lộ ban đầu anh muốn ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Real Madrid để đảm bảo tương lai cho chính mình và gia đình. Tuy nhiên, Real chỉ đề nghị ký thêm một năm. Sau cùng khi Ramos đồng ý, thì Real lại nhấn mạnh lời đề nghị này không còn hiệu lực.
Sau khi trung vệ Ramos xác nhận rời Real, một số CLB đã tiếp cận trung vệ kỳ cựu này, trong đó có AC Milan. Tuy nhiên, đội bóng Italy nhanh chóng rút lui khi Ramos muốn mức lương 15 triệu euro/mùa sau thuế, cùng 20 triệu euro tiền lót tay.
Paris Saint-Germain được cho là sẵn sàng trả khoản phí này. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Paris Saint-Germain ký hợp đồng với Georginio Wijanldum từ Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do và sắp tới là Gianluigi Donnarumma từ AC Milan.
Đội chủ sân Parc des Princes cũng đang đàm phán để chiêu mộ hậu vệ phải Achraf Hakimi từ Inter Milan. Phía Paris Saint-Germain chỉ chịu trả tối đa 75 triệu euro, trong khi Inter nhất quyết muốn 80 triệu euro
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).