Điều chỉnh kích thước chữ

Siêu anh hùng 'Black Adam' của The Rock chính thức bấm máy

(CLO) "Black Adam" là thương hiệu điện ảnh thứ hai ra mắt từ thỏa thuận hợp tác giữa DC Film và New Line Cinema. Tác phẩm đầu tiên là Shazam! đã ra mắt hồi tháng 4/2019.

Audio

Ngày 9/4, trên Instagram cá nhân, Dwayne “The Rock” Johnson đăng tải bức ảnh chụp hậu trường ngày quay đầu tiên, kèm chia sẻ “Tôi có một tin vô cùng cảm động và hào hứng muốn chia sẻ cùng các bạn. Ngày quay chính thức đầu tiên của Black Adam đã diễn ra”.

Báo Công luận

Đồng thời nam diễn viên dành lời khen ngợi và chúc mừng ê-kíp làm phim vì cột mốc quan trọng. Anh cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được góp mặt trong dự án.

Cũng trong ngày 9/4, diễn viên nhí Bodhi Sabongui xác nhận sẽ góp mặt trong một vai diễn quan trọng chưa được tiết lộ.

Trước đó, ngày 28/3 Dwayne “The Rock” Johnson chia sẻ clip công bố ngày phát hành tác phẩm siêu anh hùng “Black Adam” được quay tại Quảng trường Thời đại, New York. Tác phẩm siêu anh hùng được ấn định ngày ra rạp từ 29/7/2022.

Báo Công luận

Tại sự kiện DC FanDome năm 2020, Dwayne Johnson từng chia sẻ về nhân vật phản anh hùng của mình. 

“Chúng ta từng biết đến và yêu mến nhiều phiên bản Black Adam. Tôi có thể cam đoan phiên bản của mình chính là nhân vật gắn liền với bộ truyện từ ngày bắt đầu. Gã có mọi điều mà người hâm mộ yêu thích ở Black Adam.

Black Adam là một kẻ thực thi công lý tàn bạo. Gã vừa là thẩm phán, vừa là bồi thẩm đoàn và cũng tự nhận công việc đao phủ. Nhân vật tin vào quy luật mạng đền mạng và sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ người dân cũng như gia đình mình”, Dwayne Johnson chia sẻ.

Siêu anh hùng "Black Adam" do Jaume Collet-Serra đạo diễn từ kịch bản của Adam Sztykiel, Rory Haines và Sohrab Noshirvani. Phim có sự góp mặt của Pierce Brosnan trong vai Dr. Fate, Noah Centineo thủ vai siêu anh hùng Atom Smasher, sánh vai bên Cyclone của Quintessa Swindell và Hawkman do Aldis Hodge đảm nhận.