Điều chỉnh kích thước chữ

Sinh viên hào hứng mong chờ tham gia Hội trại Hội báo Toàn quốc 2019

(CLO) Vào 9h00 sáng ngày mai (15/3), Hội báo Toàn quốc năm 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” sẽ chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội.

Audio
Hội trại sẽ do Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đồng chủ trì. Ảnh: HVBCTT

Hội trại sẽ do Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đồng chủ trì. Ảnh: HVBCTT

Tại Hội báo Toàn quốc năm nay, Hội trại sẽ do Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đồng chủ trì. 11 đơn vị tham gia Hội trại trong đó có các trường đại học, học viện tại địa bàn TP. Hà Nội như Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Công nghệ - ĐHQG HN, Đại học Nội vụ Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Cao đẳng Du lịch Hà Nội,...

Hoạt động sinh viên tham gia Hội trại Hội báo toàn quốc 2019 trong 3 ngày sẽ diễn ra rất nhiều các chương trình sôi động, tiêu biểu có thể kể đến các chương trình văn nghệ chào mừng Hội báo, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chương trình thực hiện hưởng ứng tắt điện Giờ trái đất vào tối 16/3.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội báo còn có các hoạt động giao lưu về thể thao, tổ chức trò chơi dân gian, nhảy dân vũ, các hoạt động giao lưu kết nối giữa các đơn vị đặc biệt là tuyển các sinh viên tham gia Hội thảo, Tọa đàm trong khuôn khổ chương trình của Hội báo toàn quốc, hứa hẹn một sự kiện đầy thú vị và bổ ích cho sinh viên.

Ông Thái Hồng Đức - Phó Bí thư thường trực Đoàn thanh niên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Ảnh: PV

Ông Thái Hồng Đức - Phó Bí thư thường trực Đoàn thanh niên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Ảnh: PV

Ông Thái Hồng Đức - Phó Bí thư thường trực Đoàn thanh niên Học viện Báo chí Tuyên truyền cho biết rằng các bạn sinh viên ở các trường rất hào hứng tham gia hòa nhịp với không khí rất sôi động của sự kiện quan trọng này. Ông mong muốn qua Hội trại này sinh viên của mình cũng như sinh viên các trường khác tham dự được hiểu hơn về Hội nhà báo Việt Nam nói riêng cũng như vai trò của báo chí đối với đời sống xã hội nói chung. Hội báo Toàn quốc là nơi tiếp lửa nghề cho sinh viên báo chí.

Ngoài ra, nhờ tham gia Hội báo Toàn quốc, các trường cũng xây dựng được mối quan hệ ngày càng khăng khít, trên tinh thần đoàn kết, đồng hành cùng phát triển giữa sinh viên các trường với nhau – ông Thái Hồng Đức khẳng định.

Chương trình Hội trại Hội báo Toàn quốc năm 2019 Hội Báo Toàn quốc 2019:

Chương trình Hội trại Hội báo Toàn quốc năm 2019

Chương trình Hội trại Hội báo Toàn quốc năm 2019

Hội báo Toàn quốc năm 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”, sẽ được tổ chức từ ngày 15-17/3/2019 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hội báo toàn quốc sẽ mở cửa từ 08h00 đến 21h00 hàng ngày để công chúng tham quan và tham dự các hoạt động.

Hoàng Huy