Điều chỉnh kích thước chữ

Sóc Trăng: Bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man

(CLO) Không chỉ dùng dao, thuốc lá đang cháy gây thương tích cho cháu H, người cha dượng còn nhiều lần bạo hành dã man con trai riêng của vợ.

Audio
1_llyj

Ngày 12/5, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, vừa có báo cáo đến Chủ tịch UBND tỉnh về kết quả xác minh, xử lý ban đầu vụ bạo hành trẻ em trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Cụ thể, cháu bé bị bạo hành là N.T.H. (SN 2015, tạm trú xã Ngọc Tố, cùng huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) là con trai của anh N.T.N và chị N.T.B.L (hai người không đăng ký kết hôn).

Đối tượng hành hạ, gây thương tích cho cháu H là Nguyễn Hoàng Vũ (SN 1980, tạm trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Thăng) cha dượng của cháu H.

Theo Cơ quan điều tra, vào ngày 21/4, khi đi nhậu về, Vũ dùng dao nhọn gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H. Trước đó, người cha dượng này cũng 5 lần dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của con riêng của vợ.

Ngoài ra, Vũ còn ôm cháu H quăng xuống nền xi măng khiến cháu bị sưng đầu. Còn đối với các vết thương khác trên người cháu H, Vũ cho rằng do bất cẩn nên làm đổ nước sôi gây bỏng.

Sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh, làm rõ. Đồng thời, vận động gia đình và người thân đưa cháu H đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên khám, điều trị.

Làm việc với cơ quan chức năng, Vũ khai nguyên nhân đánh cháu H do uống rượu nên tức giận vì cháu không nghe lời và thừa nhận nhiều lần bạo hành dẫn đến gây thương tích cho cháu H.

Còn mẹ cháu H, lúc đầu không hợp tác với cơ quan chức năng nhưng qua đấu tranh chị L khai nhận biết Vũ bạo hành cháu H là vi phạm pháp luật nhưng không dám trình báo Công an địa phương.

Được biết, hiện sức khỏe cháu H đã ổn định và được cơ quan chức năng giao cho người thân chăm sóc tại xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Minh Luân

Bình Luận