Điều chỉnh kích thước chữ

Sơn Tùng lên tiếng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

(CLO) Tối 23/1, Sơn Tùng xuất hiện trong một chương trình và biểu diễn ca khúc "Chúng ta của hiện tại", nam ca sĩ có lời chia sẻ được cho là gửi tới Thiều Bảo Trâm.

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Trên sân khấu, Sơn Tùng trầm lặng "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Báo Công luận

Không ít người cho rằng đây chính là những lời mà anh ngầm gửi tới Thiều Bảo Trâm giữa nghi án "đường ai nấy đi" sau 8 năm bên nhau.

Trong sáng 24/1, người hâm mộ phát hiện Sơn Tùng cũng unfollow (bỏ theo dõi) Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Được biết, trong nhiều năm qua, Thiều Bảo Trâm là nghệ sĩ nữ duy nhất ở Việt Nam Sơn Tùng theo dõi. Đến 2020, Hải Tú trở thành người thứ 2 sau khi cô gia nhập công ty quản lý của Sơn Tùng.

Báo Công luận

Trước đó, ngày 21/1, Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao. Giữa lúc người hâm mộ bàn tán tin đồn hai nghệ sĩ chia tay, nhiều người thân cận với Thiều Bảo Trâm lên tiếng động viên cô, thậm chí ám chỉ Sơn Tùng có người mới. Ngay lập tức mọi nghi vấn dồn về phía Hải Tú, cho rằng đây chính là lý do khiến hai giọng ca sinh năm 1994 chia tay nhau.

Báo Công luận

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là hẹn hò suốt 8 năm qua tuy cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Dân cư mạng phát hiện cặp đôi thường xuyên tương tác trên mạng xã hội hoặc mặc đồ giống nhau, chụp hình trong cùng bối cảnh..