Điều chỉnh kích thước chữ

Sơn Tùng M-TP tổ chức Sky Tour 2019 với 3 đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội

(CLO) Sơn Tùng M-TP vừa chính thức công bố 3 địa điểm đầu tiên diễn ra Sky Tour 2019 của anh là TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Audio

Vé của mỗi đêm diễn có 3 loại: VVIP (2.145.000), VIP (1.485.000) và GA (715.000). Thời lượng mỗi đêm diễn sẽ kéo dài trong 3 giờ, dự kiến từ 19h - 22h.

Ở mỗi hạng vé, khán giả đều được tặng kèm những phần quà như nón, túi đeo, vòng tay cổ vũ. Đặc biệt, nếu mua vé VVIP, mỗi người hâm mộ sẽ có cơ hội tham dự một sự kiện giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng và nhận poster có chữ ký của các nghệ sĩ tham gia trong chương trình.

Sơn Tùng sẽ có màn bùng nổ vào dịp cuối năm 2019 với Sky Tour hoành tráng.

Sơn Tùng sẽ có màn bùng nổ vào dịp cuối năm 2019 với Sky Tour hoành tráng.

Đêm diễn mở màn được tổ chức vào ngày 28/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM). Tiếp đó vào ngày 4/8, tour sẽ dừng chân tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).

Ngày 11/8 Sơn Tùng sẽ gặp khán giả Hà Nội tại Cung Thể thao Điền Kinh.

Người hâm mộ có thể vào website chính thức của công ty M-TP Entertainment để tham khảo các thông tin về cả ba đêm diễn tại TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Theo đồng hồ đếm ngược trên website, vé sẽ được mở bán online vào đúng 0h ngày 11/7 tới đây.

Tóc húi cua, Sơn Tùng MT-P có một hình ảnh khác lạ so với trước.

Tóc húi cua, Sơn Tùng MT-P có một hình ảnh khác lạ so với trước.

Trước đó, tối 17/6, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi tung trailer dự án Sky Tour 2019 - chuỗi sự kiện âm nhạc do công ty M-TP ENTERTAINMENT thực hiện. Trong đoạn trailer ngắn, bên cạnh sự xuất hiện của Sơn Tùng còn có Producer Slim V, Onionn, Long Halo và nhạc sĩ Khắc Hưng. Cú bắt tay của Sơn Tùng M-TP cùng những tài năng âm nhạc trẻ này hứa hẹn sẽ mang đến một show âm nhạc chất lượng hàng đầu, không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

PV