Điều chỉnh kích thước chữ

Son Ye Jin - để mặt mộc khi quay phim vì quá đẹp

(CLO) Son Ye Jin được truyền thông xứ Hàn ca ngợi là “biểu tượng nhan sắc làng giải trí xứ Hàn” vì quá xinh đẹp với gương mặt 100% không phấn son.

Audio

Cuộc bình chọn do trang Starmometer tổ chức có gần 14 triệu người tham gia và bắt đầu từ tháng 4/2020, kết thúc vào tháng 5/2020. Kết quả sau hơn một tháng diễn ra bình chọn nữ diễn viên Son Ye Jin đã giành số phiếu bầu cao nhất và trở thành “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2020”.

Son Ye Jin7

Đẳng cấp nhan sắc của nữ thần xứ Hàn, nữ minh tinh quyền lực Son Ye Jin nổi tiếng từ khi mới ra mắt vào năm 1999 nhờ nhan sắc "hiếm có khó tìm", vẻ đẹp trong trẻo có thể "hớp hồn" người xem đến mức trở thành biểu tượng của mối tình đầu tại Hàn Quốc.

Son Ye Jin4

Đặc biệt, trong những tác phẩm hồi trẻ của Son Ye Jin, cô cũng rất ít khi trang điểm, toàn để mặt mộc đến mức đạo diễn, nhân viên ekip cũng phải chịu thua. Vậy mà nhan sắc của "chị đẹp" luôn khiến dân tình vì quá xinh đẹp với gương mặt 100% không phấn son.

Son Ye Jin56
Son Ye Jin5

Năm 2020, với thành công của bộ phim truyền hình “Hạ cánh nơi anh”, Son Ye Jin lại càng trở nên nổi tiếng với khán giả châu Á. Nhan sắc Son Ye Jin rầm rộ khắp nơi sau khi nhân viên trang điểm ở hậu trường "Crash Landing On You" chia sẻ về chuyện nữ diễn viên này. Theo lời khẳng định của stylist Gu Mi Jeong và chuyên viên trang điểm Mu Jin, Son Ye Jin để mặt mộc, không uốn mi hay đánh mắt để khắc hoạ được hình ảnh giản dị nhất của phụ nữ Triều Tiên. 

Son Ye Jin
Son Ye Jin1
Son Ye Jin2

Son Ye Jin không chỉ giành ngôi vị Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2020 của trang Starmometer, cô còn có mặt trong danh sách những nhân vật quyền lực nhất làng giải trí xứ Hàn do tạp chí Forbes bình chọn vào đầu tháng 5/2020.

D.L