Điều chỉnh kích thước chữ

Song Hye Kyo - Hyun Bin lộ thêm bằng chứng tái hợp

(CLO) Hyun Bin và Song Hye Kyo sau 11 năm chia tay nhau, chuyện hẹn hò của hai ngôi sao bỗng nhiên được khơi lại, tuy khả năng cặp đôi yêu lại từ đầu rất mong manh, nhưng khán giả vẫn hy vọng màn "tái hợp thế kỷ" sẽ xảy ra.

Gần đây, trên nhiều tờ báo nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ liên tiếp có bài viết soi nghi vấn Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp, từ việc bạn Song Hye Kyo đăng bài hát OST bộ phim Song Hye Kyo và Hyun Bin đóng chung cho đến việc Song Hye Kyo bất ngờ đeo vòng cổ có 2 chữ "H" và "S" được cho là chữ viết tắt từ họ của 2 người.

song2

Đặc biệt, nhiều fan nhận ra Song Hye Kyo từng bình luận vào bài viết có nội dung đăng tải OST phim mà cô và Hyun Bin từng đóng.

song4

Mặt khác, netizen xứ Trung tiếp tục có pha săm soi "căng đét" hơn nữa. Theo thông tin từ blogger, stylist lâu năm của Hyun Bin bất ngờ có động thái bấm nút follow tài khoản của Song Hye Kyo, nữ diễn viên cũng đã follow lại.

Netizen còn soi thêm được hình ảnh với rất nhiều cây cối, cảnh quan thiên nhiên mà Song Hye Kyo từng đăng trên Instagram vào ngày 6/5 có phần giống với những tấm ảnh rò rỉ hậu trường Hyun Bin quay quảng cáo được đăng tải vào ngày 11/5 vừa qua.

song1
huyn bin
Những tấm ảnh của hai người quá nhiều nét tương đồng, rộ nghi vấn cặp đôi rất có thể đã ở bên nhau.

Những tấm ảnh của hai người quá nhiều nét tương đồng, rộ nghi vấn cặp đôi rất có thể đã ở bên nhau.

Hiện cả hai vẫn giữ thái độ im lặng trước mọi tin đồn đoán của dân cư mạng.

D.L