Điều chỉnh kích thước chữ

Soobin Hoàng Sơn gây hoang mang với động thái xóa sạch ảnh Facebook lẫn MV trên kênh YouTube

(CLO) Tối ngày 17/11, trên trang cá nhân Soobin Hoàng Sơn bất ngờ nói lời "Sorry" (Xin lỗi), đồng thời xóa sạch ảnh Facebook lẫn MV trên kênh YouTube khiến người hâm mộ vô cùng khó hiểu trước hành động này của nam ca sĩ.

Audio

Sự kiện: Soobin

Cụ thể, trên fanpage với hơn 826 nghìn lượt like, ảnh đại diện cũng như ảnh bìa đều đã bị gỡ bỏ. Không những vậy, tất cả MV, video trên kênh YouTube riêng có gần 1 triệu lượt đăng ký của Soobin Hoàng Sơn cũng bay màu một cách khó hiểu. Video duy nhất còn sót lại là bản video cover ca khúc "Vẫn Nhớ" được Soobin phát hành vào tháng 4/2020.

Trạng thái mới nhất của Soobin Hoàng Sơn.

Trạng thái mới nhất của Soobin Hoàng Sơn.

Theo đó, Soobin Hoàng Sơn chỉ cập nhật một bài đăng ngắn gọn với nội dung: "Sorry..." (tạm dịch: Xin lỗi). Động thái của chủ nhân bản hit "Phía sau một cô gái" khiến khán giả đặt nghi vấn. Phải chăng đây chính là "chiêu thức" của Soobin Hoàng Sơn gây tò mò cho công chúng trước màn comeback?

Báo Công luận

Bởi vì Soobin Hoàng Sơn không hề xóa các video trên YouTube, mà chỉ chuyển video sang chế độ riêng tư. Đồng thời cách đây không lâu, Soobin Hoàng Sơn vẫn tươi tắn xuất hiện trong bộ hình kỷ niệm 9 năm thành lập SpaceSpeakers với hàng loạt sao: Binz, Rhymastic, Slim V, Triple D, Cường Seven, Kimmese...

Báo Công luận

Nhiều fan dự đoán có thể "Sorry..." là tên gọi của dự án âm nhạc mới đến từ Soobin Hoàng Sơn.

Hiện khán giả vẫn đang chờ đợi những thông tin chính thức từ phía nam ca sĩ trong thời gian tới.