Điều chỉnh kích thước chữ

Tang lễ ca sỹ Vân Quang Long tại Mỹ được chuẩn bị chu đáo

(CLO) Qua hình ảnh Hàn Thái Tú đăng tải, có thể thấy không gian tổ chức lễ tang rất trang trọng, đến nay, mọi khâu chuẩn bị cũng đã được lo liệu tương đối chu toàn.

Audio

Ca sĩ Hàn Thái Tú vừa có những chia sẻ đầu tiên về địa điểm tổ chức tang lễ tại Mỹ cho cố ca sĩ Vân Quang Long.

"Cô, chú, anh chị em thân hữu! Anh em bên này đã tìm được nhà quàn, áo quan, nơi viếng cho Vân Quang Long rồi. Lựa chọn những gì tốt nhất có thể, anh em bên cạnh mày những ngày cuối cùng, ấm áp nhất rồi nha", Hàn Thái Tú chia sẻ.

tang-le-van-quang-long-1

Qua hình ảnh ca sỹ Hàn Thái Tú đăng tải, có thể thấy không gian nơi đây rất trang trọng. Mọi khâu chuẩn bị cho tang lễ gần như hoàn tất, từ linh cữu cho tới hộp đựng tro cốt...

Tang lễ ca sỹ Vân Quang Long tại Mỹ được chuẩn bị chu đáo 2
Tang lễ ca sỹ Vân Quang Long tại Mỹ được chuẩn bị chu đáo 3
Tang lễ ca sỹ Vân Quang Long tại Mỹ được chuẩn bị chu đáo 4

Không chỉ có Hàn Thái Tú, gia đình cậu ruột của Vân Quang Long, một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết cũng tập trung về nhà quàn để lo hậu sự cho cố ca sĩ.

Sáng 31/12, ca sỹ Ưng Hoàng Phúc cũng đã đăng tải cáo phó. Theo đó, thời gian tổ chức lễ viếng ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ sẽ được phía gia đình thông báo sau khi hoàn tất các thủ tục.

tang-le-van-quang-long-5

Còn tại Việt Nam, từ 9h30 - 10h40 ngày 1/1/2020 sẽ diễn ra lễ cầu siêu và thọ tang cố ca sĩ. Từ 10h45 - 15h00 cùng ngày sẽ tổ chức lễ viếng tại Chùa Giác Ngộ, Quận 10, TP.HCM.

Chiều tối 29/12 (giờ Việt Nam), thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ khiến gia đình, người thân, bè bạn và người hâm mộ bàng hoàng. Theo chia sẻ, trong lúc đang ăn cơm cùng người thân, Vân Quang Long gặp sự cố đột quỵ. Dù được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng nam ca sĩ không qua khỏi.