Tay đấm huyền thoại Pacquiao tái xuất

(CLO) Mặc dù từng tuyên bố giải nghệ, nhưng hai tay đấm quyền Anh người Philippines Manny Pacquiao và ngôi sao UFC người Ireland Conor McGregor sẽ tái xuất trên thượng đài quyền Anh vào năm 2021.

Mới đây, Sean Gibbons, một người đại diện cho tay đấm huyền thoại Pacquiao cho biết, kế hoạch của trận đấu vẫn đang được hoàn thiện. Và một điều chắc chắn là Pacquiao sẽ sử dụng phần lớn doanh thu ở trận đấu này để làm từ thiện "hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên toàn quốc".

Các luật sư của chúng tôi đang hoàn thiện chi tiết trong hợp đồng. Cả hai võ sĩ đều đã sẵn sàng cho trận đấu quyền Anh lịch sử này,” thông báo viết.

Ngoài ra, trên trang cá nhân MXH Twitter, bản thân McGregor cũng thông báo về việc trở lại võ đài.

Khi ấy tay đấm người Ireland xác nhận trận đấu với Pacquiao sẽ diễn ra ở Trung Đông. “Thật vinh dự cho tôi khi có thể đối đầu với hai trong số những võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong kỷ nguyên hiện đại”, McGregor nói.

Hai tay đấm huyền thoại Mc Gregor và Pacquiao sẽ thượng đài vào năm 2021. Ảnh: internet.

Hai tay đấm huyền thoại Mc Gregor và Pacquiao sẽ thượng đài vào năm 2021. Ảnh: internet.

Trước đó anh từng có màn so tài cao thấp với "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather vào năm 2017.

Được biết, Pacquiao là nhà vô địch quyền anh từng 8 lần vô địch thế giới và là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử đoạt 8 chức vô địch thế giới ở bảy hạng cân khác nhau. Bảng thành tích kỷ lục với 62 trận thắng, 7 trận thua và 2 trận hòa trong sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ.

Tay đấm 41 tuổi thượng đài lần cuối ở Las Vegas (Mỹ) vào tháng 7/2019, khi đánh bại Keith Thurman để giành đai WBA hạng bán trung. Kể từ đó tới nay, võ sĩ người Philippines không thi đấu và tập trung lo sự nghiệp chính trị.

Và lần thượng đài cuối cùng là chiến thắng trước Donald Cerrone tại giải UFC 246 hồi đầu năm nay. Khi ấy, tay đấm 32 tuổi là võ sĩ MMA vĩ đại khi giành chiến thắng tới 22 trận trong 26 lần thượng đài.

Tuy nhiên, McGregor vẫn chưa chứng tỏ được mình trên sàn đấu quyền Anh chuyên nghiệp.

Xem thêm

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Cỡ chữ bài viết: