Điều chỉnh kích thước chữ

Tay đấm huyền thoại Pacquiao tái xuất

(CLO) Mặc dù từng tuyên bố giải nghệ, nhưng hai tay đấm quyền Anh người Philippines Manny Pacquiao và ngôi sao UFC người Ireland Conor McGregor sẽ tái xuất trên thượng đài quyền Anh vào năm 2021.

Audio

Mới đây, Sean Gibbons, một người đại diện cho tay đấm huyền thoại Pacquiao cho biết, kế hoạch của trận đấu vẫn đang được hoàn thiện. Và một điều chắc chắn là Pacquiao sẽ sử dụng phần lớn doanh thu ở trận đấu này để làm từ thiện "hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên toàn quốc".

Các luật sư của chúng tôi đang hoàn thiện chi tiết trong hợp đồng. Cả hai võ sĩ đều đã sẵn sàng cho trận đấu quyền Anh lịch sử này,” thông báo viết.

Ngoài ra, trên trang cá nhân MXH Twitter, bản thân McGregor cũng thông báo về việc trở lại võ đài.

Khi ấy tay đấm người Ireland xác nhận trận đấu với Pacquiao sẽ diễn ra ở Trung Đông. “Thật vinh dự cho tôi khi có thể đối đầu với hai trong số những võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong kỷ nguyên hiện đại”, McGregor nói.

Hai tay đấm huyền thoại Mc Gregor và Pacquiao sẽ thượng đài vào năm 2021. Ảnh: internet.

Hai tay đấm huyền thoại Mc Gregor và Pacquiao sẽ thượng đài vào năm 2021. Ảnh: internet.

Trước đó anh từng có màn so tài cao thấp với "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather vào năm 2017.

Được biết, Pacquiao là nhà vô địch quyền anh từng 8 lần vô địch thế giới và là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử đoạt 8 chức vô địch thế giới ở bảy hạng cân khác nhau. Bảng thành tích kỷ lục với 62 trận thắng, 7 trận thua và 2 trận hòa trong sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ.

Tay đấm 41 tuổi thượng đài lần cuối ở Las Vegas (Mỹ) vào tháng 7/2019, khi đánh bại Keith Thurman để giành đai WBA hạng bán trung. Kể từ đó tới nay, võ sĩ người Philippines không thi đấu và tập trung lo sự nghiệp chính trị.

Và lần thượng đài cuối cùng là chiến thắng trước Donald Cerrone tại giải UFC 246 hồi đầu năm nay. Khi ấy, tay đấm 32 tuổi là võ sĩ MMA vĩ đại khi giành chiến thắng tới 22 trận trong 26 lần thượng đài.

Tuy nhiên, McGregor vẫn chưa chứng tỏ được mình trên sàn đấu quyền Anh chuyên nghiệp.