Tây Ninh: Bắt nhóm thanh niên đánh đập dã man bé gái 14 tuổi, quay clip tung lên mạng

(CLO) Ngày 25/3, thông tin từ Công an phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ nhóm thanh thiếu niên đánh hội đồng một bé gái 14 tuổi rồi quay phim đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, vào chiều 23/3, trên trang Facebook “Dân Tây Ninh” xuất hiện clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh nhóm thanh thiếu niên nắm tóc bé gái rồi dùng tay đấm, dùng chân đá túi bụi vào người nạn nhân. Vừa đánh nạn nhân, nhóm này vừa chửi thề.

Chưa hết, một số thanh, thiếu niên còn dùng nón bảo hiểm, dùng cây đập mạnh vào người bé gái trong tiếng vỗ tay cổ vũ cho vụ ẩu đả. Những thanh thiếu niên này còn làm dáng trước ống kính “hello mọi người” một cách sảng khoái…

Công an P. Ninh Thạnh lấy lời khai của em U. (bìa phải) để điều tra vụ ẩu đả. Ảnh: thanhnien.vn

Công an P. Ninh Thạnh lấy lời khai của em U. (bìa phải) để điều tra vụ ẩu đả. Ảnh: thanhnien.vn

Bước đầu làm việc, nạn nhân N.V.P.U (14 tuổi) khai nhận ở cùng mẹ và cha dượng tại ấp Bến, xã An Thạnh (huyện Bến Cầu), U. thường xuyên bị cha dượng đối xử không tốt nên bỏ nhà đi làm thuê tại các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn TP. Tây Ninh.

Trong thời gian này, U. và có quen biết với L.T.T.P. (17 tuổi, ngụ P.Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh). P. cũng có cùng hoàn cảnh với U. là cha mẹ ly dị, nên P. rủ U. về nhà sống chung cùng mẹ ruột.

Từ khi quen P., U. cùng chơi chung nhóm có 11 người (tuổi từ 14 đến 18). Trong nhóm, có N.N.T.V. cho rằng U. đang có tình cảm với bạn trai của mình nên rủ nhóm bạn đánh U. tại khu vực đất trống thuộc khu phố Ninh Phúc (phường Ninh Thạnh).

Trong lúc đánh nhau, V. để Trần Đức A. và Đỗ Lê Quốc Th. đứng quay phim và số còn lại đứng xem, cổ vũ.

Công an làm việc với nhóm thanh thiếu niên đánh bạn. Ảnh: dantri.com.vn

Công an làm việc với nhóm thanh thiếu niên đánh bạn. Ảnh: dantri.com.vn

Công an phường Ninh Thạnh đã mời làm việc 12 em vì có liên quan đến vụ việc đánh hội đồng bé gái 14 tuổi nói trên để điều tra, làm rõ.

Riêng U. được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh khám và xem xét tình trạng thương tích...

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: