Điều chỉnh kích thước chữ

'Thách thức danh hài' hoãn casting vì dịch Covid-19

(CLO) Theo dự kiến, "Thách thức danh hài" sẽ tổ chức tuyển thí sinh vào ngày 15 - 16/5 nhưng phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Audio

Đạo diễn Khương Dừa cho biết mùa dịch này anh làm gì cũng bị ảnh hưởng hết. Năm trước "Thách thức danh hài" anh không làm được. Năm nay tình hình dịch bệnh đỡ, nên anh mới tiếp tục trở lại. Tuy nhiên, anh vừa casting được 1 đợt, chuẩn bị tuyển sinh ở Cần Thơ, thì tình hình dịch bệnh lại diễn biến phức tạp. Nên anh quyết định tạm hoãn.

“Mặc dù lúc casting thì cũng chỉ khoảng 5 người một lần nhưng để an toàn thì tôi quyết định hủy lịch. Tôi xin thông báo với bà con cô bác có đăng ký casting. Tôi sẽ xem tình hình dịch thế nào rồi sẽ báo lại. Mọi người thông cảm giúp tôi vì đây là sự cố ngoài ý muốn”, đạo diễn Khương Dừa cho hay.

Đạo diễn Khương Dừa và nghệ sĩ Quốc Chung trong buổi casting tại TP.HCM.

Đạo diễn Khương Dừa và nghệ sĩ Quốc Chung trong buổi casting tại TP.HCM.

Thông tin hoãn casting tại Cần Thơ cũng được phía nhà sản xuất xác nhận. Đơn vị này cho biết sẽ xem xét tình hình dịch Covid-19 và dự kiến tổ chức buổi tìm kiếm thí sinh vào cuối tháng 5/2021. 

Ngoài ra, đạo diễn Khương Dừa cũng chia sẻ thêm về tình hình casting, anh cho biết "Thách thức danh hài" ngưng một năm nên mọi người có thời gian chuẩn bị. Một vài thí sinh có kịch bản tốt nhưng cũng có nhiều thí sinh làm chưa ổn. Một phần do lịch casting bị động quá, đến khi xác định thời gian để báo cho thí sinh thì cận ngày nên họ không chuẩn bị kịp. Một phần do tình hình dịch bệnh nên thí sinh cũng ngại ra đường để đi casting.

Theo đó, buổi casting đầu tiên chỉ có khoảng 200 thí sinh đến thi tuyển, và chọn ra khoảng 70 người tham gia ghi hình.

Được biết, buổi casting tại khu vực TP.HCM từ ngày 7 - 9/5 vừa qua với sự xuất hiện của nghệ sĩ Bảo Chung trong vai trò giám khảo. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhà sản xuất áp dụng các biện pháp an toàn như khai báo y tế, giãn cách tối thiểu 2m trong khu vực tuyển sinh… Đồng thời, ê-kíp cũng chia ra 3 ngày để tránh trường hợp các thí sinh tập trung quá đông.

Khang Lâm

Bình Luận