'Thách thức danh hài' hoãn casting vì dịch Covid-19

(CLO) Theo dự kiến, "Thách thức danh hài" sẽ tổ chức tuyển thí sinh vào ngày 15 - 16/5 nhưng phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đạo diễn Khương Dừa cho biết mùa dịch này anh làm gì cũng bị ảnh hưởng hết. Năm trước "Thách thức danh hài" anh không làm được. Năm nay tình hình dịch bệnh đỡ, nên anh mới tiếp tục trở lại. Tuy nhiên, anh vừa casting được 1 đợt, chuẩn bị tuyển sinh ở Cần Thơ, thì tình hình dịch bệnh lại diễn biến phức tạp. Nên anh quyết định tạm hoãn.

“Mặc dù lúc casting thì cũng chỉ khoảng 5 người một lần nhưng để an toàn thì tôi quyết định hủy lịch. Tôi xin thông báo với bà con cô bác có đăng ký casting. Tôi sẽ xem tình hình dịch thế nào rồi sẽ báo lại. Mọi người thông cảm giúp tôi vì đây là sự cố ngoài ý muốn”, đạo diễn Khương Dừa cho hay.

Đạo diễn Khương Dừa và nghệ sĩ Quốc Chung trong buổi casting tại TP.HCM.

Đạo diễn Khương Dừa và nghệ sĩ Quốc Chung trong buổi casting tại TP.HCM.

Thông tin hoãn casting tại Cần Thơ cũng được phía nhà sản xuất xác nhận. Đơn vị này cho biết sẽ xem xét tình hình dịch Covid-19 và dự kiến tổ chức buổi tìm kiếm thí sinh vào cuối tháng 5/2021. 

Ngoài ra, đạo diễn Khương Dừa cũng chia sẻ thêm về tình hình casting, anh cho biết "Thách thức danh hài" ngưng một năm nên mọi người có thời gian chuẩn bị. Một vài thí sinh có kịch bản tốt nhưng cũng có nhiều thí sinh làm chưa ổn. Một phần do lịch casting bị động quá, đến khi xác định thời gian để báo cho thí sinh thì cận ngày nên họ không chuẩn bị kịp. Một phần do tình hình dịch bệnh nên thí sinh cũng ngại ra đường để đi casting.

Theo đó, buổi casting đầu tiên chỉ có khoảng 200 thí sinh đến thi tuyển, và chọn ra khoảng 70 người tham gia ghi hình.

Được biết, buổi casting tại khu vực TP.HCM từ ngày 7 - 9/5 vừa qua với sự xuất hiện của nghệ sĩ Bảo Chung trong vai trò giám khảo. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhà sản xuất áp dụng các biện pháp an toàn như khai báo y tế, giãn cách tối thiểu 2m trong khu vực tuyển sinh… Đồng thời, ê-kíp cũng chia ra 3 ngày để tránh trường hợp các thí sinh tập trung quá đông.

Xem thêm

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

(CLO) Nam diễn viên Ben Affleck và Jamie Ding - quán quân chương trình kiến thức "Jeopardy!" đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu USD trong phiên bản người nổi tiếng của chương trình truyền hình “Who Wants to Be a Millionaire” (Ai là triệu phú) phát sóng tại Mỹ. Toàn bộ số tiền thưởng được hai người quyết định trao cho hoạt động từ thiện.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026, Top 31 thí sinh đã có chuyến thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, góp phần lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

(CLO) "The Odyssey" - bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca của Homer quy tụ dàn diễn viên đắt giá, đồng thời dự án không chỉ có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Anh mà còn đánh dấu lần đầu một bộ phim được quay hoàn toàn bằng phim nhựa IMAX 70 mm.

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

(CLO) Nếu một bản nhạc được AI tạo ra hoàn toàn tự động, không có yếu tố sáng tạo của con người, không sao chép hoặc phát sinh từ tác phẩm đang được bảo hộ và nền tảng AI cho phép khai thác thương mại, thì sẽ không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền tác giả.

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

(CLO) Thương hiệu phim điện ảnh Doraemon vừa chính thức công bố tác phẩm thứ 46 mang tên “Doraemon: Nobita và cỗ máy thời gian chạy bằng hơi nước” (Doraemon: Nobita's Steam-Powered Time Machine), dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2027.

Cỡ chữ bài viết: