Điều chỉnh kích thước chữ

Tháng 11, Kia Việt Nam bất ngờ tung nhiều gói quà tặng dành cho khách hàng mua xe mới

(CLO) Dịp mua sắm cuối năm, Kia Việt Nam bất ngờ tung ra chương trình tri ân khách hàng với nhiều gói quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe mới tại hệ thống showroom và đại lý trên toàn quốc.

Audio

Đầu tiên là quà tặng 10 năm bảo hiểm vật chất thân xe, không chỉ giúp chủ xe an tâm hơn, mà còn có thể đảm bảo tránh những tổn thất và rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng. 

Gói quà tặng này dành cho khách ký hợp đồng mua xe Kia Morning, Optima, Rondo, Sorento trong tháng 11/2018.

Báo Công luận
Kia Sedona mới ra mắt nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Tiếp đó, Kia Việt Nam còn tặng khách hàng mua xe Kia Sedona quà tặng camera hành trình cao cấp, hỗ trợ tối ưu cho các hành trình đi lại, du lịch,...

Được biết, hiện đã có gần 200 khách hàng đã chọn sở hữu Kia Sedona mới sang trọng, tiện nghi ngay tuần lễ ra mắt diễn ra từ 13/10 đến 20/10/2018 tại các showroom và đại lý chính thức của Kia Việt Nam. 

Mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn Kia Sedona mới đã thu hút và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia ô tô, báo chí, khách hàng với hơn 3000 khách tham dự và gần 1000 khách hàng trải nghiệm lái thử. Trong tháng 10/2018, đã có hơn 300 chiếc xe được ký hợp đồng mua và bàn giao.

Theo Kia Việt Nam, khách hàng mang xe đến kiểm tra, bảo dưỡng và đặt hẹn với đại lý Kia còn được ưu đãi miễn phí kiểm tra xe tổng quát, giảm 10% thay nhớt động cơ và lọc nhớt,...

Các thống kê cho thấy, trong 10 tháng đầu 2018, Kia luôn giữ vững vị trí Top 3 thương hiệu xe du lịch được yêu thích nhất thị trường Việt Nam, với tổng doanh số 23.750 xe bán ra từ đầu năm đến nay và mức tăng trưởng ấn tượng 91% so với cùng kỳ 2017.

Báo Công luận
Bàng giá xe Kia tháng 11/2018 tại thị trường Việt Nam.

K.Giang