Điều chỉnh kích thước chữ

Tháng khuyến mại Hà Nội 2017: Chen chân mua sắm tại siêu thị điện máy

(CLO) Được Sở Công thương Hà Nội lựa chọn là điểm vàng khuyến mại, ngay từ sáng sớm, đã rất đông khách hàng có mặt tại siêu thị thứ 64 của MediaMart trên đường Cầu Giấy để chờ mua những mặt hàng điện máy, công nghệ được khuyến mại “khủng”, giảm giá 30% đến 50%, mua TV, máy giặt tặng tủ lạnh, mua tủ lạnh tặng TV…

Audio

Chị Trần Ngọc Anh (Xuân Thủy, Hà Nội) cho biết “Nghe nói MediaMart Cầu Giấy có nhiều chương trình giảm giá dịp khai trương nên gia đình tôi tranh thủ đến sớm. Tôi đang nhắm chiếc Smart TV LED 43’’ inches giá chỉ 6,49 triệu, máy giặt AQUA 7,0kg giá chưa đến 3 triệu và một số đồ dùng nhà bếp. Nhiều sản phẩm khuyến mại, giá tốt, hơn nữa MediaMart Cầu Giấy còn là Điểm vàng của Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 nên tôi rất yên tâm về chất lượng các sản phẩm và dịch vụ ở đây”. Bên cạnh phần quà đầu ngày như lò vi sóng, bình siêu tốc… dành cho những khách hàng đầu tiên có đơn hàng từ 390.000đ; sức hút còn đến từ gian hàng đồng giá 9.000 đồng với các sản phẩm nồi cơm điện, bình siêu tốc, máy sấy tóc do nhãn hàng Kangaroo triển khai dành riêng cho khách hàng của MediaMart.

Thậm chí, với việc không cần mua sắm, chỉ cần tham quan siêu thị mới của MediaMart, khách hàng đã được tặng phần quà là chảo chống dính, khiến cho rất nhiều người quan tâm dù chỉ đi ngang qua.  Bởi vậy, chưa đầy nửa giờ sau khi mở cửa, lượng khách hàng tới siêu thị đã quá tải khiến cảnh xếp hàng trật tự ban đầu chuyển sang cảnh chen lấn, tranh nhau tìm mua hàng giảm giá.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2017: Chen chân mua sắm tại siêu thị điện máy
 1
Người tiêu dùng xếp hàng mua sắm tại MediaMart Cầu Giấy. 


Khu vực thanh toán luôn trong tình trạng quá tải, mặc dù siêu thị đã tăng số lượng quầy thanh toán di động để phục vụ khách song do người mua quá đông nên khách phải chờ đợi ít nhất 20- 30 phút mới đến lượt thanh toán. Tuy nhiên các quy trình thanh toán, nhận hàng hóa ở đây diễn ra khá chuyên nghiệp nên dù phải chờ đợi lâu nhưng mua được sản phẩm với giá rẻ hơn cả triệu đồng so với giá thị trường, khách hàng vẫn khá hào hứng.

Tháng khuyến mại Hà Nội diễn ra vào tháng 11 hàng năm luôn tạo ra lễ hội mua sắm lớn và hấp dẫn mang đến cơ hội mua sắm các sản phẩm chất lượng với ngân sách tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Năm nay, là nhà tài trợ Bạc của sự kiện, Hệ thống thế giới điện máy MediaMart gấp rút đưa vào hoạt động 2 siêu thị điện máy mới là MediaMart 335 Cầu Giấy (Hà Nội) và MediaMart 368 Lý Bôn, thành phố Thái Bình ngay trong tuần lễ đầu tiên của Tháng khuyến mại Hà Nội 2017. Chương trình ưu đãi mừng khai trương siêu thị thứ 64 & 65 của Media Mart còn kéo dài đến hết 10/11/2017 và được áp dụng trên toàn hệ thống các siêu thị MediaMart trên toàn quốc. Đối với các chương trình khuyến mại hưởng ứng Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 vẫn được MediaMart liên tục tung ra đến hết 30/11/2017.

Nguyễn Thắng