Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hoá: Bắt quả tang 9 đối tượng sử dụng ma túy tại quán Karaoke

(CLO) Ngày 14/6, tin từ Công an Thanh Hoá cho biết, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện Nông Cống đã bắt quả tang 09 đối tượng đang có hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

Audio
Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo đó, mới đây, tại quán Karaoke Sông Yên thuộc tiểu khu Bắc Giang, thị trấn Nông Cống, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá đã bắt quả tang 09 đối tượng đang có hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

Khám xét tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ được 04 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 03 gói Heroin, các đĩa sứ đựng ma túy dạng kẹo, 01 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 6/9 đối tượng bị bắt quả tang đã dương tính với ma túy dạng kẹo (ketamin) và ma túy đá.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, Đỗ Văn Đạo (SN1989) chủ quán Karaoke Sông Yên, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá được cho là đối tượng cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Đỗ Văn Đạo khai nhận tại cơ quan Công an, mặc dù bị cấm kinh doanh Karaoke để phòng chống dịch Covid-19 nhưng vì hám lợi nên Đạo đã cho các đối tượng nghiện ma túy mua ma túy mang đến quán karaoke và gọi các cô gái trẻ ở các địa bàn khác đến đây để tổ chức sử dụng ma túy.

Hiện Công an huyện Nông Cống đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 đối tượng trong vụ án này và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Hà Anh