Điều chỉnh kích thước chữ

“Thánh nữ bolero” Jang Mi tung ca khúc hát tiếng Hàn cực chuẩn

(CLO) Nữ ca sĩ Jang Mi bất ngờ ra mắt MV "Đôi ta" kết hợp cùng rapper Jeong Min Hyuk. Đáng chú ý, Jang Mi thể hiện ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Hàn.

Audio

"Đôi ta" là một ca khúc Tropical House Dance sôi động, khác hẳn với phong cách từ trước đến nay của Jang Mi. Nữ ca sĩ khoe những nốt cao truyền cảm cùng khả năng phát âm tiếng Hàn cực chuẩn. Giọng hát kết hợp cùng rapper Jeong Min Hyuk khiến ca khúc thêm phần sôi động, đậm chất mùa hè. 

Trong MV Jang Mi khoe nhan sắc ngày càng rạng rỡ và tươi tắn.

Trong MV Jang Mi khoe nhan sắc ngày càng rạng rỡ và tươi tắn.

Theo Jang Mi chia sẻ, MV ca khúc "Đôi ta" được quay ở Việt Nam và Hàn Quốc. Do tình hình dịch bệnh nên Jang Mi không thể cùng Jeong Min Hyuk hoàn thành sản phẩm tại xứ sở kim chi. 

"Vì mùa dịch nên Jang Mi và rapper Jung Min Hyuk chỉ làm việc qua online. Cả hai không cùng nhau quay MV được mà phải quay các cảnh riêng, Jung Min Hyuk quay ở Hàn còn Jang Mi quay các cảnh ở Việt Nam.

Jang Mi và rapper Jung Min Hyuk đều rất mong dịch bệnh sẽ mau qua để có thể có một buổi gặp mặt cũng như biểu diễn cùng nhau", cô bày tỏ.

Jeong Min Hyuk là rapper có tên tuổi tại Hàn Quốc.

Jeong Min Hyuk là rapper có tên tuổi tại Hàn Quốc.

Sau Đôi ta, Jang Mi sẽ ra mắt hàng loạt dự án mới. "Năm nay Jang Mi có khá nhiều kế hoạch cho riêng mình, đầu năm là MV Nhớ thương làm chi và tiếp theo sẽ là một MV cùng web drama", cô chia sẻ.

Jeong Min Hyuk là rapper có tên tuổi tại Hàn Quốc. "Đôi ta" chính là sản phẩm trở lại của Jeong Min Hyuk sau một thời gian vắng bóng kể từ khi phát hành ca khúc Holeday kết hợp với Wheein (MAMAMOO).

Duy Chung