Điều chỉnh kích thước chữ

Thành tích học đáng nể của 3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

(CLO) Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp không trộn lẫn, dàn thí sinh trẻ tuổi này còn có hồ sơ học vấn vô cùng ấn tượng.

Audio

Trẻ trung, xinh đẹp, Đỗ Phương Anh, Nguyễn Hà My và Đặng Phương Nhung là những 10X được kỳ vọng sẽ đem tới nguồn năng lượng tích cực cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

1. Nguyễn Hà My

Nguyễn Hà My là Hoa khôi ĐH Ngoại thương 2019.

Nguyễn Hà My là Hoa khôi ĐH Ngoại thương 2019.

Cô thi đỗ vào ngành Thương mại quốc tế với số điểm 29. Hà My từng là phó ban Thời trang tại CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại thương, khoa khôi cuộc thi Beauty and Charm - Duyên dáng Ngoại thương. Hiện tại, cô bạn có GPA là 3.2 và điểm tổng kết Toán cao cấp 9.7; Xác suất Thống kê 9.6.

hoa hau 11

Hà My chia sẻ bản thân vẫn cố gắng cân bằng thời gian học tập và hàng loạt chuỗi hoạt động khác. Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vô cùng quan trọng nên khi đã quyết định tham gia, cô bạn xác định sẽ thực sự nghiêm túc và tập trung hết sức mình. Nữ sinh cũng đang thực hiện sứ mệnh quan trọng đó là hoàn thành nhiệm kỳ Hoa khôi của mình tại trường ĐH Ngoại thương.

2. Đỗ Phương Anh

hoa hau 2

Đỗ Phương Anh là một trong những người đẹp nổi trội với gương mặt khả ái và hồ sơ học vấn đáng nể. Cô hiện là du học sinh Trung Quốc, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc học tập tại nước ngoài đang bị trì hoãn một thời gian.

Phương Anh đã trở về Việt Nam từ tháng 1/2020 và hiện đã đỗ xét tuyển vào trường ĐH Điện lực Hà Nội. Khi còn là du học sinh, Phương Anh tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa và nhận các giải thưởng: Học bổng nghệ thuật ASEAN, giải Ba cuộc thi viết "Thư pháp", đại diện cho sinh viên Việt Nam tham gia sự kiện "Chào mừng năm mới", quán quân cuộc thi "Truy tìm Soái ca - Soái tỷ 2018", quán quân cuộc thi "Học sinh thanh lịch 2019".

3. Đặng Phương Nhung

hoa hau 3

Phương Nhung đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán của ĐH Tài chính - Ngân hàng Hà Nội. Cô đạt danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm, tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh Tuyên Quang môn Sinh. Bên cạnh đó, nữ sinh còn đăng quang cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Tài chính - Ngân hàng 2019, Hoa khôi Kinh đô 2019.

Lợi thế hình thể của Nhung là đôi chân dài thẳng tắp, vóc dáng thon gọn, số đo 3 vòng chuẩn. Khuôn mặt của cô bạn cũng được đánh giá là khá sắc sảo với sống mũi cao.

DL