Điều chỉnh kích thước chữ

Thầy cũ hỏi vui vì mua đồ "không có tâm" với vợ, Công Phượng hài hước trả lời: "Em mua cho em ăn mà"

(CLO) Ngoài những lúc không phải thi đấu, Công Phượng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình nhỏ của mình.

Audio
Hình ảnh Công Phượng đi mua đồ phụ giúp cho vợ. Ảnh: internet.

Hình ảnh Công Phượng đi mua đồ phụ giúp cho vợ. Ảnh: internet.

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại Việt Nam, hầu hết các giải đấu chuyên nghiệp đã phải tạm dừng. Tranh thủ thời gian không phải thi đấu, các cầu thủ của chúng ta có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Với cầu thủ Công Phượng, đây có lẽ trở thành khoảng thời gian quý báu bởi từ khi về chung một nhà với Viên Minh, anh đã phải thi đấu liên tục và chưa có nhiều thời gian dành cho vợ mình.

Dịp gần đây, chàng tiền đạo sinh năm 1995 này đã chia sẻ một bức ảnh thú vị sau khi đi chợ mua đồ. Hai tay ôm hai trái dưa, Công Phượng ra dáng một người đàn ông có gia đình. Tuy nhiên, người thầy cũ của anh tại CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Văn Đàn đã phát hiện ra một điều thú vị và trêu Công Phượng: "Vợ đâu có ăn dưa đâu". Cầu thủ này nhanh chóng đáp lời hài hước: "Dạ, em mua cho em ăn ạ".

Thầy cũ hỏi vui vì mua đồ

Thầy cũ hỏi vui vì mua đồ "không có tâm" với vợ, Công Phượng hài hước trả lời: "Em mua cho em ăn mà". Ảnh: internet.

Thời điểm tháng 6/2020, Công Phượng bất ngờ làm lễ đính hôn khá kín đáo với bạn gái Viên Minh. Cặp đôi nhận được vô số lời chúc mừng từ NHM. Viên Minh cũng thường xuyên có mặt tại SVĐ Thống Nhất mỗi khi Công Phượng thi đấu. Có lẽ điều này đã tiếp thêm nhiều sức mạnh cho chàng tiền đạo gốc Nghệ An, anh thi đấu tốt và đã có 4 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo tại V.League 2020.

PV