Điều chỉnh kích thước chữ

Thay đổi địa điểm tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam và đội U22 tại TP.HCM

(CLO) Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại TP.HCM, VFF mới đây đã quyết định thay đổi địa điểm tổ chức trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12 trên sân Thống Nhất.

Audio

Sự kiện: VFF

Trước đó, ngày 03/12, Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã công bố 2 văn bản, thông báo việc tạm dừng các giải thể thao trong tháng 12/2020 sau khi có những ca dương tính với COVID-19 được phát hiện tại địa phương này.

Thông tin này cũng đồng nghĩa việc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam trên sân Thống Nhất vào ngày 27/12 sẽ không thể tổ chức.

Thay đổi địa điểm tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam và đội U22 tại TP.HCM. Ảnh: internet

Thay đổi địa điểm tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam và đội U22 tại TP.HCM. Ảnh: internet

Và VFF phải chuyển trận đấu này sang một địa phương khác để phục vụ khán giả, người hâm mộ.

Trong khi đó, màn so tài lần 1 giữa hai đội tuyển tại Cẩm Phả, Quảng Ninh vào ngày 23/12 vẫn sẽ được tiến hành theo kế hoạch.

Được biết, cả hai trận đấu này đều sẽ mở cửa cho người hâm mộ. Số tiền thu được từ lượng vé bán ra sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện.

Theo đúng kế hoạch, ngày 6/12, các đội tuyển Việt Nam và U22 sẽ chính thức hội quân tại Hà Nội. Đợt tập trung này kéo dài tới hết ngày 27/12 tới.

Và trọng tâm của đợt tập trung lần này vẫn sẽ là thử nghiệm đội hình, rèn chiến thuật và giúp thầy Park phát hiện những tài năng mới.