Thêm một huấn luyện viên chê mặt sân tại V.League 2021

(CLO) Sau trận thất bại thảm hại với tỷ số 0-1 trước tân binh Bình Định, huấn luyện viên Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC đã bày tỏ quan điểm về việc không hài lòng chất lượng mặt sân thi đấu.

Sau trận thất bại đầu tiên ở mùa giải năm nay trước tân binh Bình Định, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn đã lên tiếng cho rằng mặt cỏ kém chất lượng của sân 19/8 là nguyên nhân dẫn tới việc đội bóng của ông không thể triển khai lối đá ban bật sở trường.

Vị này cho biết rằng, mặt sân kém chất lượng ở Nha Trang khiến Sài Gòn FC gặp rất nhiều khó khăn, không thể triển khai được lối đá ban bật sở trường. Các cầu thủ chỉ có thể thực hiện những đường chuyền dài đến vị trí của Đỗ Merlo.

HLV Vũ Tiến Thành đưa ra nhận xét về chất lượng mặt sân 19/8 không tốt là lý do khiến đội nhà bại trận. Ảnh: internet

HLV Vũ Tiến Thành đưa ra nhận xét về chất lượng mặt sân 19/8 không tốt là lý do khiến đội nhà bại trận. Ảnh: internet

Trận đấu tiếp theo trên sân nhà với mặt sân tốt hơn và được trở về lối đá sở trường, chắc chắn Sài Gòn FC sẽ có lợi thế khi đối đầu đầu Sông Lam Nghệ An. 

Dẫu vậy, vị thuyền trưởng của đội bóng Sài thành vẫn dành lời khen cho đối thủ đã chơi tốt và xứng đáng giành 3 điểm. Ông nói: "Cả Sài Gòn và Bình Định đều nhập cuộc với quyết tâm cao. Bình Định đã tận dụng cơ hội rất tốt và xứng đáng với chiến thắng này".

Bởi vậy, với kết quả này, Bình Định FC đã có 4 điểm và đang xếp thứ 3, trong khi Sài Gòn có 3 điểm đang tạm xếp thứ 8.

Ở vòng tiếp theo, Bình Định phải tới làm khách trên sân HAGL, trong khi Sài Gòn được về sân nhà tiếp Sông Lam Nghệ An. 

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: