Điều chỉnh kích thước chữ

Thơ Nguyễn trở lại sau khi bị tẩy chay vì "xin vía" búp bê

(CLO) Cách đây hơn 1 tháng, Thơ Nguyễn tuyên bố nghỉ làm YouTube. Tuy nhiên, mới đây, cô đã chính thức xuất hiện lại trên kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi của mình. Trước thông tin trên, cư dân mạng cảm thấy khó hiểu trước sự "lật mặt" đến từ Thơ Nguyễn và đồng đội.

Audio

Ngày 1/5, trên kênh YouTube Thơ Nguyễn, Tiểu Bảo Bảo - cộng sự quen thuộc của cô, đã đăng tải lên một video mới. Theo đó, anh giao lưu với các em nhỏ mà có thêm sự xuất hiện của một nhân vật nữa, không ai khác chính là Thơ Nguyễn.

Đặc biệt, cô xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt, cùng tên gọi khác là

Đặc biệt, cô xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt, cùng tên gọi khác là "Thơ Ngáo Ngơ" - theo cách mà Tiểu Bảo Bảo gọi.

Nữ YouTube cùng thực hiện một thử thách cùng Tiểu Bảo Bảo với nội dung "Giải mã bí ẩn đồng tiền với chị Thơ Nguyễn". 

Báo Công luận

Chia sẻ về sự hiện diện này, cả hai vẫn lấy lý do quen thuộc "vì các em nhỏ" nên mới mời cô quay trở lại cho đỡ nhớ.

Hành động này khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu và xôn xao bình luận.

"Biết ngay là sẽ quay trở lại mà, mấy video trước rõ ràng là có động thái rục rịch rồi. Vậy mà video "comeback" này cũng chẳng có lời giải thích cụ thể", "Chị làm ơn giữ lời hứa được không ạ? Đã bảo là "giải nghệ" cơ mà? Mấy nữa chắc lại bật tính năng kiếm tiền ý mà. Nói lời mà không giữ lấy lời", cư dân mạng bình luận.

Cách đây 1 tháng, Thơ Nguyễn từng nói trong livestream sẽ tuyên bố giải nghệ sau khi gây tranh cãi với video búp bê "xin vía" học giỏi, do không chịu nổi áp lực từ dư luận. Đồng thời, cô gái 29 tuổi cũng tắt tính năng kiếm tiền của kênh và ẩn hết các video triệu view đi.

Trước đó ít lâu, như lời cộng sự Tiểu Bảo Bảo cho biết mục tiêu đạt được nút kim cương YouTube. Cho nên việc Thơ Nguyễn quay trở lại để thực hiện là điều sớm muộn mà thôi.

Khánh Ngọc