Điều chỉnh kích thước chữ

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời gây bùng nổ mạng xã hội

(CLO) Sự ra đi của cố nghệ sĩ vào ngày 9/12 đã nhanh chóng gây chú ý và đưa từ “Chí Tài” trở thành từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên trang chủ Google Việt Nam.

Audio

Sự kiện: chí tài

Chiều 9/12, quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài đã xác nhận thông tin trên và cho biết thêm nguyên nhân khiến nam danh hài qua đời bất ngờ là do đột quỵ mặc dù ông đã được chuyển đến bệnh viện để điều trị nhưng cũng không thể qua khỏi.

chi-tai3

Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước đã bàng hoàng cập nhật trên trang cá nhân những dòng trạng thái tiếc thương cho mất mát này đến gia đình Chí Tài. Người hâm mộ cũng nhanh chóng chia sẻ dưới các bài đăng lời nhắn gửi đến cố nghệ sĩ. Hầu hết mọi người đều bày tỏ nỗi bàng hoàng vì trước đó nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn năng nổ tham gia các hoạt động.

Dòng chia sẻ đầy bàng hoàng và đau xót tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài của MC Trấn Thành.

Dòng chia sẻ đầy bàng hoàng và đau xót tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài của MC Trấn Thành.

"Quá bàng hoàng, mới mấy hôm trước hai anh em vừa gặp nhau trò chuyện đùa giỡn. Chia tay anh, một người anh rất hiền và dễ thương mà ai cũng quý mến. Anh ra đi nhưng tiếng cười anh để lại trong lòng mọi người sẽ là mãi mãi. Chúc anh ra đi thanh thản. Xin chia buồn cùng gia đình anh”, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà chia sẻ.

Ca sĩ Phi Nhung không thể tin đàn anh mất vì đột quỵ. Trên trang cá nhân, cô viết: “Anh có biết chúng em đau lòng lắm không anh Chí Tài, không tin và mãi mãi không tin… Vĩnh Biệt Anh”.

“Em không tin điều đó là sự thật. Em mới gặp anh cách đây không lâu mà anh... Thật sự em đã rất bàng hoàng khi đọc tin anh ra đi. Vĩnh biệt anh - một người anh em rất quý mến và kính trọng”, MC Nguyên Khang viết trên trang cá nhân.

Từ khóa "Chí Tài" đang được nhiều người tìm kiếm

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời gây bùng nổ mạng xã hội 3

Sự quan tâm của mọi người còn khiến cho từ khóa “Chí Tài” được tìm kiếm rất nhiều trên trang chủ Google của Việt Nam. Cụ thể, lượt tìm kiếm từ khóa “Chí Tài” đạt hơn 1.000.000 vào lúc 21h. Các từ khóa liên quan đến danh hài Chí Tài như "Chí Tài qua đời", "nghệ sĩ Chí Tài", "danh hài Chí Tài", hay "bệnh đột quỵ" cũng bùng nổ trên Google.

Dành hài Chí Tài thuộc lớp nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu từ hải ngoại cho đến trong nước. Nhờ lỗi diễn nhẹ nhàng, giản dị, đặc biệt là rất ăn ý khi đóng cặp với Hoài Linh mà ông nhận được sự mến mộ của đông đảo khán giả. Sự ra đi của ông chắc chắn là mất mát lớn lao cho nghệ thuật trong nước nói chung và sân khấu hài nói riêng.