DNH Nam Định phản ứng thế nào khi Than Quảng Ninh cho mượn 3 trụ cột

(CLO) Mới đây, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của DNH Nam đã bày tỏ quan điểm khi biết thông tin Than Quảng Ninh đã cho Hải Phòng mượn 3 trụ cột kể từ lượt về V.League 2020.

Sau khi vòng 11 V.League 2020, CLB Than Quảng Ninh đã để 3 trụ cột Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và Fangan chuyển tới Hải Phòng. Điều đáng nói ở đây là đội bóng đất cảng còn đang vật lộn với cuộc chiế trụ hạng khi xếp áp chót. Trong khi đó, Than Quảng Ninh gần như đã chắc chắn kết thúc lượt đi trong top 8. Đội bóng đất Mỏ thậm chí đang xếp thứ ba và tràn trề quyết tâm đua vô địch.

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú là 2 trong số 3 cầu thủ trụ cột được Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn kể từ giai đoạn 2 V.League 2020. Ảnh: internet.

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú là 2 trong số 3 cầu thủ trụ cột được Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn kể từ giai đoạn 2 V.League 2020. Ảnh: internet.

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của DNH Nam Định không ngần ngại bày tỏ quan điểm. Trả lời phỏng vấn Zing, ông cho biết:

"Đến mùa chuyển nhượng, đội người ta có quan hệ như nào đấy rồi đưa cầu thủ về là việc của người ta. Bóng đá ở mình nó như vậy đấy. Than Quảng Ninh giờ coi như chắc suất top 8 rồi nên là cứ vô tư đẩy quân đi giúp đỡ đội khác, mình phải chấp nhận thôi. Việc cho đội này đội kia mượn người là chuyện giữa các CLB với nhau. Cơ bản nó cũng không vi phạm Điều lệ giải, chỉ có điều Than Quảng Ninh làm thế kệch cỡm quá".

"Than Quảng Ninh giờ trong top 8 rồi thì đá kiểu gì chả được. Nói chung chơi thế không đẹp, mất công làm bóng đá bao năm xong làm thế khác gì tự mình đạp vào lưng mình. Giờ người hâm mộ bỏ tiền ra đi xem bóng mà đội vào top 8 xong, đem trụ cột đi cho đội khác thì kiểu gì chẳng mất khán giả", ông Sỹ nhấn mạnh.

Ngoài ra, DNH Nam Định đang là một đội bóng đang trong cuộc chiến trụ hạng. Việc đói thủ trực tiếp Hải Phòng nhận được những sự tiếp viện chất lượng hứa hẹn sẽ trở thành thách thức với đội bóng thành Nam.

DNH Nam Định sẽ không có sự bổ sung nào trong giai đoạn lượt về V.League 2020. Ảnh: internet.

DNH Nam Định sẽ không có sự bổ sung nào trong giai đoạn lượt về V.League 2020. Ảnh: internet.

Nói về điều này, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho hay: "Giờ CLB Hải Phòng mạnh đến đâu tôi chả quan tâm, nhưng cái gì cũng có 2 mặt. Mấy cầu thủ mới về còn phải hòa nhập với các cầu thủ cũ, rồi sau đó là lối chơi của HLV, nói chung nhiều vấn đề lắm".

"Đội Nam Định chấp nhận mình biết mình thôi chứ mượn được ai, đội nào cho mượn? Đội bây giờ cũng không thể thay cầu thủ ngoại được vì muốn lấy thêm tiền đạo, phải bớt 1 trung vệ đi, mà dịch vẫn còn đang ảnh hưởng như thế thì ai cho nhập cảnh?".

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: