Thủ môn Dean Henderson ký bản hợp đồng siêu khủng với MU

(CLO) Được biết, sau khoảng thời gian đàm phán với câu lạc bộ Mancheste United, thủ môn Dean Henderson đã quyết định ký bản hợp đồng giá trị siêu khủng với CLB này. Bản hợp đồng này có thời gian là 1 năm từ thời điểm bắt đầu ký.

Cụ thể, trong suốt 2 mùa giải đã trôi qua, thủ môn Dean Henderson đã khoác trên mình màu áo Sheffield theo dạng cho mượn từ Manchester United. Ngôi sao 24 tuổi đã chơi cực tốt, anh đã đem về 13 lần giữ sạch lưới ở Ngoại hạng Anh.

Trong khi đó, ‘người gác đền’ David de Gea mắc rất nhiều sai lầm trong thời gian gần đây, Manchester United (MU) đã quyết định gọi trở lại cầu thủ 23 tuổi. Cách đây không lâu, Dean Henderson xác nhận sẽ trở lại Old Trafford để cạnh tranh vị trí bắt chính, anh cũng viết tâm thư chia tay Sheffield. Manchester United (MU) đã đẩy mạnh việc ký hợp đồng mới với cầu thủ người Anh, và họ đã có được điều mình cần.

Thủ thành Dean Henderson chính thức gia hạn hợp đồng với Manchester United. Ảnh: internet.

Thủ thành Dean Henderson chính thức gia hạn hợp đồng với Manchester United. Ảnh: internet.

Trên trang chủ, Quỷ đỏ thông báo việc gia hạn thành công với Henderson, họ viết: "Manchester United vui mừng thông báo rằng Dean Henderson đã ký hợp đồng mới, cậu ấy sẽ ở lại với đội bóng đến năm 2025 cùng điều khoản gia hạn thêm 1 năm".

Trong bản hợp đồng mới, Henderson sẽ hưởng lương 100.000 bảng/tuần. Cầu thủ 23 tuổi vui mừng chia sẻ: "Con đường mà tôi đã đi trong 5 năm qua thật tuyệt vời, thời gian cho mượn ở Sheffield United thật hữu ích đối với tôi. Chắc chắn tôi rất vui khi ký hợp đồng mới với MU, tôi có khát khao trở thành thủ môn số 1 của câu lạc bộ".

"Rất nhiều khó khăn đang chờ đợi tôi ở phía trước, tôi sẽ không lùi bước. Sẽ cố gắng cải thiện mỗi ngày, tôi muốn ra sân nhiều nhất có thể. Bây giờ tôi rất mong được tham gia cùng đội tuyển Anh và sau đó sẵn sàng cho mùa giải mới".

Thủ môn Dean Henderson gắn bó với Manchester United đến năm 2025. Ảnh: internet.

Thủ môn Dean Henderson gắn bó với Manchester United đến năm 2025. Ảnh: internet.

Huấn luyện viên (HLV) Ole Gunnar Solskjaer cũng vui mừng chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi Henderson đã ký hợp đồng mới. Cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời tại Sheffield United, cậu ấy đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm ở đó. Cậu ấy là một thủ môn tuyệt vời và luôn cố gắng mỗi ngày".

"Dean Henderson là một sản phẩm tuyệt vời của học viện MU bên cạnh nhiều cái tên khác. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục cho thấy khả năng của mình khi trở lại Old Trafford".

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: