Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng mắc COVID-19

(CLO) Huấn luyện viên Park Hang Seo chưa quyết định gọi ai lên thay thủ môn Nguyễn Văn Hoàng – người vừa phát hiện mắc COVID-19 trong buổi xét nghiệm nhanh sáng nay (17/3).

Trong buổi xét nghiệm sàng lọc sáng ngày 17/3, ĐT Việt Nam phát hiện thêm 1 trường hợp mắc COVID-19 của thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Hiện anh đang thực hiện cách ly tại khách sạn. 

Trước đó, thủ thành 27 tuổi được gọi lên thay Bùi Tấn Trường do "người gác đền" 36 tuổi tái nhiễm COVID-19. Hiện chưa rõ thuyền trưởng Park Hang Seo sẽ triệu tập thủ môn nào thế vào vị trí của Văn Hoàng. 

thu mon nguyen van hoang mac covid 19 hinh 1

Thủ môn Văn Hoàng mắc COVID-19. Ảnh: internet

Hiện tại, 3 thủ môn còn lại của đội tuyển Việt Nam vẫn có sức khỏe ổn định là Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel), Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Vũ Tuyên Quang (Bình Định). Nguyên Mạnh cũng vừa khỏi COVID-19 và nhanh chóng bắt nhịp với quá trình luyện tập của toàn đội.

HLV Park Hang Seo khả năng sẽ gọi thêm một thủ môn nữa để đề phòng trường hợp có thêm ca mắc COVID-19 trong các thủ môn. Cùng lúc này, "người gác đền" Bùi Tấn Trường đã trở về Đồng Tháp thăm gia đình sau khi lành bệnh.

Trước khi Văn Hoàng dương tính với SARS-CoV2, đội tuyển Việt Nam cũng ghi nhận ca mắc COVID-19 của hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL). Huấn luyện viên Park Hang Seo lập tức triệu tập Lê Văn Xuân (CLB Hà Nội) lên tuyển thế chỗ. 

Hiện đội tuyển Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng. Trước khi Nguyễn Phong Hồng Duy và Văn Hoàng phải nói lời chia tay đội bóng vì COVID-19, Văn Đức và Tiến Dũng đã rút khỏi đội tuyển vì chấn thương. Thầy Park sẽ thêm đau đầu với tình hình nhân lực hiện tại của đội tuyển. 

Ngoài ra, trợ lý người Hàn Quốc Lee Young-jin cũng đang phải cách ly vì mắc COVID-19. Ông là quyền HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam nhưng chưa thể có buổi tập đầu tiên cùng tập thể này. HLV Park Hang Seo thì vừa trải qua 11 ngày điều trị, sức khỏe đã ổn định và đang tập trung cho công việc.

Theo kế hoạch, ngày mai 18/3, ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ. Đến ngày 20/3, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tham dự Dubai Cup 2022.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: