Điều chỉnh kích thước chữ

Thúc đẩy phát triển Bancassusrance – Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng ngân hàng UOB Việt Nam

(CLO) Ngày 01/10/2019, Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng UOB Việt Nam (UOB Việt Nam) chính thức ký kết hợp tác để triển khai các sản phẩm bảo hiểm (BH) như BH Sức khỏe, BH Ô tô, BH Nhà, BH Hàng hóa, BH Tài sản Kỹ thuật và các sản phẩm khác.

Audio

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm nhà, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tài sản kỹ thuật ....

Báo Công luận

Đồng thời, Bảo hiểm Bảo Việt, với ưu thế là nhà bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình trong việc phối hợp với Ngân hàng UOB đưa ra các giải pháp tài chính – bảo hiểm ưu việt để bảo vệ toàn diện cho khách hàng; cam kết tất cả các sản phẩm dịch vụ cung cấp đều được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất trong mọi hoạt động.

Trên thế giới, bancassurance là một kênh quan trọng hỗ trợ ngân hàng tăng doanh thu phí dịch vụ phi truyền thông đồng thời có thể mang lại những thuận tiện lớn cho người tiêu dùng. Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ hiện đại, xu hướng tiêu dùng không sử dụng tiền mặt và sự hỗ trợ của các dịch vụ ngân hàng hiện đại… hầu hết, các hoạt động bảo hiểm đều nằm trong một vòng tròn khép kín, tạo sự an toàn và thuận tiện tối đa. Không nằm ngoài xu thế phát triển chung của toàn thế giới, Bảo hiểm Bảo Việt đã đẩy mạnh hợp tác cùng Ngân hàng UOB nhằm tăng cường công tác bán chéo, đa dạng hóa kênh phân phối, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng các gói sản phẩm phù hợp.

Báo Công luận

Nhiều năm liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Bảo hiểm Bảo Việt thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu thiết thực của khách hàng và thị trường. Không chỉ luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn không ngừng nâng cao chất lượng trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất. Các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số, giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng; thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng cẩn thận.

Chia sẻ về việc hợp tác, Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc TCT BHBV chia sẻ: "Trong năm 2019, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kênh bancassurance. Việc hợp tác với Ngân hàng UOB cũng nằm trong định hướng kinh doanh bancassurance của chúng tôi với kỳ vọng thông qua việc ký kết cùng sự quyết tâm của cả hai đơn vị trong công tác bán chéo sản phẩm sẽ tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính - ngân hàng - bảo hiểm toàn diện, trọn gói, mang lại nhiều giá trị gia tăng hữu ích cho khách hàng của hai bên."

Ông Fred Lim, Giám đốc Kênh Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng UOB Việt Nam cho biết: “Theo kết quả từ một khảo sát nội bộ của chúng tôi, hơn 60% khách hàng được hỏi đã trả lời rằng họ luôn tìm kiếm những giải pháp bảo hiểm chất lượng tốt. Do vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng này của khách hàng, Ngân hàng UOB Việt Nam đã lựa chọn hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt, nhà cung cấp các giải pháp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng. Hợp tác chiến lược này cũng thể hiện sự cam kết của ngân hàng trong việc luôn cố gắng đem đến những giải pháp phù hợp nhất và tốt nhất cho khách hàng”.

Báo Công luận

Việc hợp tác giữa hai thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm-ngân hàng sẽ tạo ra một kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng – bảo hiểm toàn diện. Hai bên sẽ thống nhất phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mỗi bên, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cần thiết. Từ đó, tạo ra sự thuận tiện hơn cho Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tài chính trọn gói, cũng như quản lý và hoạch định kế hoạch tài chính tốt hơn. Trường hợp không may xảy ra rủi ro trong phạm vi bảo hiểm, khách hàng và người thân trong gia đình cũng giảm thiểu được gánh nặng tài chính.

Thông qua việc ký kết lần này, Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống, tận dụng thế mạnh của mỗi bên, cam kết không ngừng đổi mới hoạt động, sản phẩm, cải tiến quy trình và chất lượng phục vụ để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất về sản phẩm, dịch vụ tài chính bảo hiểm trong thời gian tới đây.

PV