Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền đạo Mason Greenwood sắp ký hợp đồng với MU

(CLO) Thông tin trên tờ Daily Mail cho biết, tiền đạo Mason Greenwood chuẩn bị gia hạn thêm 1 năm với Manchester United, anh sẽ gắn bó với Quỷ đỏ đến năm 2024. Ở bản hợp đồng mới mức lương của anh được tăng lên đáng kể.

Audio

Theo đó, vào tháng 10 năm 2019, MU đã thuyết phục tiền đạo Mason Greenwood ký hợp đồng mới đến năm 2023. Việc được đảm bảo tương lai giúp cầu thủ sinh năm 2001 thi đấu bùng nổ. Giai đoạn cuối mùa anh liên tục ghi bàn góp công lớn giúp MU vào Top 3 Ngoại hạng Anh.

Tính ra sao trẻ 19 tuổi đã ghi tới 17 bàn sau 49 trận ở mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, sang đến mùa giải năm nay phong độ của Greenwood sa sút một cách trông thấy. Chân sút người Anh mới chỉ ghi vỏn vẹn 1 bàn sau 9 trận ra sân tại Premier League.

Greenwood sắp được MU tăng lương ở bản hợp đồng mới. Ảnh: internet

Greenwood sắp được MU tăng lương ở bản hợp đồng mới. Ảnh: internet

Nếu tính trên mọi mặt trận, anh có 3 bàn và 1 kiến tạo sau 16 lần ra sân. Greenwood liên tục thể hiện những màn trình diễn nghèo nàn và phải nhận những sự chỉ trích.

Mặc dù thi đấu không mấy ấn tượng ở mùa giải năm nay, song thông tin trên tờ Daily Mail cho biết, MU vẫn đang nỗ lực thuyết phục sao trẻ này ký thêm hợp đồng, qua đó gắn chặt tương lai của anh với sân Old Trafford.

Vị chuyên gia bóng đá Fabrizio Romano cũng xác nhận rằng MU đang chuẩn bị chào mời Mason Greenwood gia hạn hợp đồng.

Và Quỷ đỏ muốn gia hạn thêm 1 năm với cầu thủ 19 tuổi, họ muốn anh gắn bó với Nhà hát của Những giấc mơ đến năm 2024.

Do đó, nếu đồng ý, chân sút này sẽ được nâng lương gấp rưỡi. Và anh sẽ nhận 1.5 triệu euro/mùa thay vì 1 triệu euro/mùa như hiện tại. Bù lại, Greenwood phải chấp nhận việc hợp đồng không kèm điều khoản giải phóng, điều đó giúp MU có quyền định đoạt tương lai của anh.