Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có thể thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

(CLO) Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ trở lại thi đấu vào mùa giải 2022 và khả năng anh vẫn kịp thi đấu cho đội tuyển Việt Nam ở 4 trận cuối vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau ca phẫu thuật thành công vào tháng 3/2021, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thêm 1 lần kiểm tra tình trạng chấn thương tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh (TP.HCM).

Với những đánh giá khả quan của các bác sĩ đầu ngành về xương khớp, bắt đầu từ ngày 12/7, chủ nhân quả bóng Vàng 2019 đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam và CLB Hà Nội bố trí sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để bước vào giai đoạn trị liệu cuối cùng để trở lại thi đấu.

Hùng Dũng là một trong số các chân sút quan trọng bậc nhất của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: internet

Hùng Dũng là một trong số các chân sút quan trọng bậc nhất của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: internet

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết, phụ thuộc vào giáo án theo từng ngày, anh sẽ được chuyên gia sắp xếp tập luyện nửa ngày hoặc cả ngày. Thời gian biểu giống y hệt ở đội bóng nên anh chỉ cần mất khoảng 1 ngày để làm quen với môi trường sinh hoạt. 

Những ngày đầu tiên, anh gặp chút khó khăn trong khâu thực hiện. Tuy nhiên, các bác sĩ có dặn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và sau 1 tuần thì tất cả đã được cải thiện. Bản thân anh cảm nhận dấu hiệu tích cực đang diễn ra từng ngày, nhưng anh sẽ cần thêm thời gian để lắng nghe cơ thể, có thể người hâm mộ sẽ thấy hình ảnh Đỗ Hùng Dũng trở lại vào mùa giải 2022. 

Trong thời gian trị liệu phục hồi tại PVF, Đỗ Hùng Dũng cho biết CLB TP.HCM và cầu thủ Hoàng Thịnh cũng chủ động gọi điện cập nhật tình hình chấn thương và cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương suốt thời gian vừa qua.

Nếu trở lại vào mùa giải 2022 và quá trình hồi phục chấn thương tốt, Hùng Dũng có thể góp mặt ở những trận đấu cuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có 4 trận đấu tại vòng loại thứ 3 diễn ra trong năm 2022. Đó là các trận gặp đội tuyển Australia (27/1/2022), Trung Quốc (1/2/2022), Oman (24/3/2022) và Nhật Bản (29/3/2022).

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: