Tiền vệ Lee Nguyễn trở lại câu lạc bộ TP.HCM sau tuyên bố giải nghệ
(CLO) Tiền vệ Việt Kiều Lee Nguyễn sẽ quay trở lại khoác áo câu lạc bộ TP.HCM ở giai đoạn 2 hòng giúp đội bóng cũ trụ hạng tại V.League 2022…
Theo đó, bản hợp đồng giữa câu lạc bộ TP.HCM và tiền vệ Lee Nguyễn chỉ kéo dài đến hết mùa giải 2022. Mức lương của Lee Nguyễn sẽ thấp hơn con số 50.000 USD/tháng mà anh từng nhận. Ở mùa giải năm ngoái, Lee vẫn chơi rất hay và là đầu tàu của đội bóng này dù bước qua tuổi 35. Phẩm chất của một cầu thủ lớn giúp anh để lại dấu ấn và được xem là vụ chuyển nhượng thành công bậc nhất của Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng.
Tại mùa giải V.League 2022, câu lạc bộ TP.HCM đang gặp nhiều khó khăn. Thầy trò huấn luyện viên Trần Minh Chiến xếp thứ 11 trên BXH với 9 điểm, chỉ hơn đội bóng cùng thành phố là CLB Sài Gòn đúng 2 điểm. Họ đối diện với nguy cơ có thể xuống hạng vào cuối mùa giải. Tuyến giữa của TP.HCM đang thiếu một cầu thủ dẫn dắt lối chơi và có thể ghi bàn từ tuyến hai như Lee Nguyễn.
Tiền vệ Lee Nguyễn trở lại thi đấu cho câu lạc bộ TPHCM - Ảnh: laodong
Câu lạc bộ TPHCM thông báo sự trở lại của Lee Nguyễn - Ảnh: HCMFC
Trước đó, câu lạc bộ TP.HCM đã công bố 2 bản hợp đồng khác là tiền đạo Daniel Green và Atapharoy Bygrave. Trong trận đấu với Hải Phòng trên sân nhà, Daniel Green ghi bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 và giúp câu lạc bộ TP.HCM có được 3 điểm quan trọng.
Đội bóng này hướng đến mục tiêu trụ hạng tại V.League 2022. Câu lạc bộ TP.HCM có lực lượng khá ổn với một vài ngôi sao trong đội hình như Hồ Tuấn Tài, Lâm Ti Phông, Hoàng Vũ Samson hay Trần Đình Khương.
Ở vòng đấu tiếp theo, câu lạc bộ TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của câu lạc bộ Nam Định. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng cả 2 đội.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.