Điều chỉnh kích thước chữ

Tiết kiệm 99% chi phí khi đăng ký gói cước Data VDR50 trả sau của Viettel

(CLO) Với cước phí 150.000đ, khách hàng trả sau đăng ký gói cước VDR50 sẽ có 100MB data dùng trong 7 ngày khi roaming quốc tế tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ, giảm 99% so với giá cước data roaming hiện hành. Trước đó, VDR50 cũng đã được cung cấp cho thuê bao trả trước và được khách hàng đón nhận.

Báo nói Công luận

Từ ngày 24/5/2018, Tổng Công ty Viễn thông Viettel, cung cấp gói cước VDR50 dành cho thuê bao trả sau roaming vào 19 mạng thuộc 9 quốc gia và vùng lãnh thổ (Trung Quốc (China Unicom), Đài Loan (Chunghwa, Taiwan Mobile, T-star), Hong Kong (SmarTone, China Mobile HK), Myanmar (Telenor), Indonesia (Indosat, XL), Philippines (Smart),Úc (Optus, Telstra), Pháp (Orange), Canada (Rogers, Bell, SaskTel, Telus).

Theo đó với cước phí 150.000đ, khách hàng đăng ký gói VDR50 sẽ có 100MB data dùng cho 7 ngày. Để sử dụng gói cước ưu đãi này, khách hàng đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế chỉ cần soạn tin VDR50 gửi 191. 

 
Hiện tại, với chính sách giá “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu”, khách hàng phải chi trả từ 90.000đ đến 240.000đ để có 1MB Data Roaming tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ nói trên. Như vậy, nếu đăng ký gói cước VDR50 mà Viettel mới cung cấp, khách hàng sẽ tiết kiệm được tới 99% chi phí (150.000đ/100MB).

Bên cạnh việc tung ra gói cước mới, Viettel nhân dịp này cũng tiến hành đồng bộ cú pháp đăng ký gói VDR50 cho thuê bao trả trước (đang áp dụng). Theo đó, cú pháp chung cho cả thuê bao trả trước và trả sau đều là VDR50 gửi 191. Việc thay đổi này nhằm mục đích thuận tiện cho khách hàng đang quen với việc sử dụng đầu số 191 để đăng ký các gói Mobile internet trong nước.

Việc ra mắt gói Data ưu đãi VDR50 tiếp tục khẳng định triết lý vì khách hàng của Viettel, đưa giá cước roaming về tới mức bình dân, giúp khách hàng Viettel bỏ đi nỗi lo về chi phí đi nước ngoài, đồng thời xóa đi định kiến đắt đỏ của dịch vụ roaming quốc tế. Có thể nói với các chính sách như hiện tại, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ Roaming mà không phải vất vả tìm kiếm một phương thức liên lạc nào khác để thay thế như mua SIM nội địa, mất thời gian tìm hiểu mà không tiết kiệm được hơn là bao so với các ưu đãi của dịch vụ Roaming Viettel hiện nay. 

Để đăng ký dịch vụ roaming, quý khách chỉ cần soạn “CVQT” gửi 138 hoặc tải Ứng dụng “Viettel Roaming” trên Google Play Store hoặc App Store (link tải tại http://roaming.vn/app).

Thông tin chi tiết về gói cước, Quý khách vui lòng tham khảo website dịch vụ quốc tế tại Roaming.vn/customer hoặc gọi 198 (miễn phí tại Việt Nam).

P.V