Điều chỉnh kích thước chữ

Tiểu Vy phát biểu ấp úng, thiếu tinh tế tại họp báo "Hoa hậu Việt Nam 2020"

(CLO) Sáng nay, ngày 13/5 tại buổi họp báo "Hoa hậu Việt Nam 2020" với vai trò đương kim Hoa hậu, Tiểu Vy khi màn phát biểu ngập ngừng, thiếu tự tin gây không ít tranh luận.

Tiểu Vy đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi, sau 2 năm đương nhiệm Tiểu Vy ngày càng tích cực học tập và rèn luyện để hoàn thiện bản thân.

hh tiểu vy1

Tuy nhiên, trong buổi họp báo "Hoa hậu Việt Nam 2020" với vai trò đương kim Hoa hậu, Tiểu Vy có phần trả lời dài gần 4 phút nhưng nhiều lần ấm úng, nói không tròn câu.

hh tiểu vy

Hoa hậu còn gây tranh cãi với phát ngôn: "Bệnh dịch vừa qua đã kéo dài khoảng thời gian đương nhiệm của em".

hoa hậu tiểu vy 2

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì cho rằng sau 2 năm trong nhiệm kỳ, Tiểu Vy vẫn chưa thể hiện được sự tự tin cũng như khéo léo trong cách ứng xử. Tuy nhiên, số khác lại bênh vực Tiểu Vy còn quá trẻ nên không tránh khỏi những sai sót, phần phát biểu của cô xuất phát từ sự chân thật nên cần được ghi nhận thay vì mang ra soi và bàn tán.

D.L

Nguyên văn lời Tiểu Vy phát biểu:

"Trong vòng 2 năm đương nhiệm vừa qua, điều em tiếc nuối, à không, phải là tự hào là tôi đã làm được nhiều việc mà trước đó khi chưa đăng quang em chỉ nghĩ thôi chứ em không dám làm. Nói chung là khi đăng quang em được tham gia các hoạt động thiện nguyện, được làm đại diện các nhãn hàng, được dự các event khiến em cảm nhận được mình là một người rất khác biệt với các bạn cùng lứa tuổi. Trong khi các bạn học ở trường lớp thì mình lại được học ngoài xã hội và mình có cơ hội được giúp đỡ những người khó khăn hơn, những điều trước đó chỉ nghĩ thôi nhưng giờ có cơ hội được thực hiện.

Điều tiếc nuối của em là 2 năm đương nhiệm vừa qua trôi rất nhanh, mặc dù em nghĩ em đã làm được nhiều thứ nhưng em vẫn hơi tiếc 1 xíu. Mặc dù bệnh dịch vừa qua đã kéo dài khoảng thời gian đương nhiệm của em, em ước là khoảng thời gian đó có thể giúp em làm được nhiều điều đặc biệt hơn nhưng không sao. Trong thời gian đó em đã tham gia các hoạt động để không lãng phí thời gian, em phát từ thiện, kêu gọi mọi người ở nhà, em cũng ở nhà để chung tay bảo vệ đất nước và đẩy lùi dịch bệnh.

Tuy nhiên tuổi trẻ em còn rất dài, em vẫn còn đang đi học, hết tháng 10 em sẽ sang năm 3 nên em nghĩ em còn nhiều thời gian và cơ hội để làm việc. Hết đương nhiệm em vẫn làm việc chứ không phải hết".