Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí hôm nay (23/4): Trấn Thành nhắn nhủ đừng tràn ra đường khi hết lệnh cách ly

(CLO) Trấn Thành nhắn nhủ đừng tràn ra đường khi hết lệnh cách ly, Diễn viên Kim Tuyến trao 11 tấn gạo tới cây ATM cho người nghèo trong mùa dịch, NSND Công Lý làm giám khảo cuộc thi "Kịch Hà Nội hát át dịch Covid-19".

Audio

Tin giải trí nổi bật:

Trấn Thành nhắn nhủ đừng tràn ra đường khi hết lệnh cách ly

Trong những ngày giãn cách xã hội, MC Trấn Thành chủ yếu ở nhà, hơn ai hết anh mong cho dịch bệnh sớm đẩy lùi, và hy vọng lệnh cách ly đến hết ngày 22/4 sẽ được gỡ bỏ. Lời cầu nguyện thành hiện thực, tuy nhiên anh cũng không khỏi lo lắng nếu như gỡ bỏ lệnh cách ly mọi người tràn ra đường ăn mừng ngập trời sẽ khiến cho dịch bệnh có khả năng quay trở lại.

photo-1-15875288002421225853211

"Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật nha!!! Em đề nghị, đề nghị thôi nha: là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha!!!

Đừng ăn mừng. Đừng đi bão. Đừng hô đừng hào gì hết. Mừng thầm trong bụng thôi nha! Đừng tổ chức tiệc tùng rình rang gì nha! Em làm ơn", Trấn Thành nhắn nhủ.

Trấn Thành hy vọng mọi người vui mừng tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng thôi. Những "chiến binh" đã gian khổ ngày đêm chống dịch nơi đầu chiến tuyến, "các bác" đã làm quá tốt rồi. Vậy nên, mọi người chỉ cần hợp tác chút nữa thôi là thiên hạ thái bình. Đừng để dịch bệnh một lần nữa quay trở lần nữa. Bởi nếu, ngay lúc này "Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó!!! Cả nước sẽ khóc một dòng sông đó nha".

Những lời nhắn nhủ của Trấn Thành trên trang cá nhân ngay lập tức thu hút được sự hướng ứng của khán giả. Tất cả đều đồng tình mong mọi người sẽ có ý thức hơn trong cộng đồng, hy vọng dịch bệnh sẽ hết, chỉ cần cố thêm ít ngày còn hơn chạy lung tung sau đó lại phải cách ly. 

Diễn viên Kim Tuyến trao 11 tấn gạo tới cây ATM cho người nghèo trong mùa dịch

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhiều tấm lòng hảo tâm đóng góp cùng chung tay đẩy lùi những tổn thất do đại dịch gây ra. Sáng 21/4, Kim Tuyến đã trao tặng hơn 11 tấn gạo tới cây ATM gạo tại quận Tân Phú.

Kim_Tuyen_9

Cô hy vọng món quà tuy không lớn nhưng sẽ tiếp thêm niềm tin tới bà con, cùng nhau vững tâm vượt qua đại dịch.

"Lúc này, không gì quý hơn là những bữa cơm no đủ. Dù món quà không lớn, tôi hy vọng sẽ tiếp thêm niềm tin tới bà con. Mong mọi người hãy cùng nhau vững tâm vượt qua đại dịch để cùng nhau làm lại từ đầu", Kim Tuyến nói.

kim-tuyen-atm-gao-7-8903-1587524804

Trong trang phục giản dị, nữ diễn viên hối hả khuân từng bao tải gạo, vận chuyển tới kho. Sau đó, Kim Tuyến hướng dẫn người đến nhận gạo đeo khẩu trang và đảm bảo khoảng cách an toàn. Nữ diễn còn tranh thủ thăm hỏi và hỗ trợ người dân lấy gạo.

kim-tuyen-atm-gao-9-8795-1587524804

Gần đây, hình ảnh người nhận gạo được đăng tải trên các trang mạng xã hội nhận nhiều ý kiến trái chiều. Kim Tuyến cho rằng mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng, câu chuyện riêng phía sau, khi chưa tìm hiểu kỹ xin đừng nhận xét, đánh giá họ. "Thời điểm này ai cũng có khó khăn riêng nên mình làm được việc thiện, giúp đỡ được những người xung quanh thì nên làm, thay vì phán xét", nữ diễn viên chia sẻ.

NSND Công Lý làm giám khảo cuộc thi "Kịch Hà Nội hát át dịch Covid-19"  

Cuộc thi 'Kịch Hà Nội hát át dịch Covid-19' diễn ra từ ngày 8 - 25/4 do NSND Công Lý làm trưởng ban giám khảo. Đây là sân chơi ý nghĩa dành cho các diễn viên trong thời gian công việc ngưng trệ vì Covid-19. 

Thành viên ban giám khảo còn có NSND Thu Hà, NSƯT Thu Hạnh, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Tiến Minh, diễn viên Mạnh Kiên và Thanh Hương. Đây là cuộc thi dành cho các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND-Cong-Ly-1-5544-1587545954

Các thí sinh ghi lại phần thi của mình rồi gửi video cho ban tổ chức đăng lên Fanpage và YouTube chính thức của nhà hát. Bên cạnh phần chấm thi của ban giám khảo, bài dự thi sẽ được đánh giá dựa trên lượt thích của khán giả.

nsnd-cong-ly-lam-giam-khao-cuoc-thi-hat-1587545912_500x300

Chia sẻ về vai trò mới, NSND Công Lý cho biết, anh cùng thành viên ban giám khảo rất khó khăn để chọn ra thứ hạng vì các bài dự thi đều đặc sắc. 

Trong thời gian giãn cách xã hội, Công Lý chủ yếu nhà, tuy có chút buồn chán, nhưng cũng là dịp anh có thể nghỉ ngơi dành thời gian cho gia đình sau những năm tháng bận rộn với công việc.

Công Lý được biết đến qua các tiểu phẩm hài, chương trình Táo quân và phim truyền hình. Anh còn làm phó đạo diễn cho một số phim truyền hình như: Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái...

D.L (t/h)