Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí nổi bật 31/5: Động thái của Sơn Tùng MTP khi Jack gọi tên

(CLO) Động thái của Sơn Tùng MTP khi Jack gọi tên, Khánh Thi khiến dân tình hoang mang khi chia sẻ trạng thái lạ ,"Thánh nữ bolero" Jang Mi hợp tác Hoàng Rapper trong dự án âm nhạc thiếu nhi.

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng

Động thái 'lạ' của Sơn Tùng M-TP khi Jack gọi tên

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip được cho là Jack có những phát ngôn không đúng chuẩn mực về hai đàn anh trong nghề là Sơn Tùng M-TP và ViruSs. 

Jack gọi tên Sơn Tùng M-TP và ViruSs. 

Jack gọi tên Sơn Tùng M-TP và ViruSs. 

Theo đó, người xuất hiện trong đoạn clip dù không lộ rõ mặt và không rõ danh tính nhưng qua giọng nói, sự trùng hợp vòng tay và áo phông được cho là giống đến 90% đang khiến cho cộng đồng mạng càng thêm tin rằng, người trong đoạn clip gây xôn xao không thể là ai khác ngoài Jack.

JACK
jack1

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cư dân mạng đang mong ngóng người trong cuộc sẽ lên tiếng. Về phía Sơn Tùng, dù bị réo tên vào câu chuyện liên quan đến đàn em, nhưng nam ca sĩ dường như "phớt lờ", anh chỉ đăng tải lên trên cá nhân trạng thái toàn tâm toàn ý để thực hiện chuỗi dự án năm 2020 của mình.

SƠN TÙNG

"Mỗi thành viên trong tập thể ấy như một ngọn lửa, những ngọn lửa ấy hoà lại làm một sát cánh bên tôi, cùng tôi đốt cháy sân khấu này...!", Sơn Tùng M-TP viết.

Về phía Jack, anh chia sẻ hình ảnh đánh đàn một cách bình thản trên trang cá nhân.

KACK

Khánh Thi đăng tải trạng thái lạ khiến dân tình hoang mang

Khánh Thi luôn là người lạc quan, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ một loạt status đầy tâm trạng. Ngay lập tức động thái lạ của Khánh Thi khiến dân tình hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

khánh thi
khánh thi1
khánh thi2
khánh thi3

"Không nên đặt niềm tin vào bất cứ ai vì khi tin sẽ trở nên mù quáng", "người phụ nữ của gia đình luôn cần một chiếc ghế tựa vững chắc để không bị xô ngã bởi điều gì" hay "sóng gió có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào cần nhất là bình thản nhìn sóng gió đển rồi đi", "một ánh mắt, một nụ cười sẽ làm xoa dịu đi trái tim tổn thương".. Khánh Thi chia sẻ.

Thánh nữ bolero" Jang Mi hợp tác Hoàng Rapper trong dự án âm nhạc thiếu nhi

Mới đây, "Thánh nữ bolero" Jang Mi cùng đàn anh Hoàng Rapper góp mặt trong dự án âm nhạc mới dành cho thiếu nhi. Theo đó, MV là những thước phim hoạt hình đầy màu sắc, hình ảnh minh hoạ đa dạng, rất phù hợp với nhu cầu thưởng thức, tìm tòi và học hỏi của trẻ nhỏ.

jan mi

Hoàng Rapper chia sẻ, anh sáng tác Cầu vồng bảy màu theo dòng nhạc teen pop với giai điệu vui nhộn, được hòa âm phối khí bởi DJ Phơ Nguyễn. Phần thiết kế và tạo hiệu ứng hình ảnh được thực hiện bởi các hoạ sĩ trẻ của Sân Si Studio và hoạ sĩ Định Nguyễn.

Qua đó, Hoàng Rapper cũng dành lời khen ngợi cho Jang Mi "Jang Mi còn có một chất giọng dễ thương, rất phù hợp để lấn sân sang thể loại nhạc thiếu nhi. Quả đúng như tôi nghĩ, với chất giọng nhẹ nhàng, cảm âm tốt, có thể xử lý hoàn hảo ở những nốt cao, Jang Mi đã dễ dàng hoàn thành buổi thu âm bài hát Cầu vồng bảy màu trong vòng 45 phút”.

D.L (t/h)