Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí nổi bật 4/6: Yaya Trương Nhi quyết định khởi kiện Ngân 98 và anti-fan

(CLO) Yaya Trương Nhi quyết định khởi kiện Ngân 98 và anti-fan, Midu lên tiếng đính chính là giảng viên đại học, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh "công khai" đi du lịch cùng nhau.

Audio

Sự kiện: ngân 98

Tin tức giải trí nổi bật:

Midu lên tiếng đính chính là giảng viên đại học

Mới đây, Midu lên tiếng đính chính chức danh hiện tại của mình. Cô đang là giảng viên chính thức chứ không phải trợ giảng như nhiều thông tin đăng tải trên các diễn đàn, MXH.

midu

Trước đó, vào tháng 8/2017, Midu bất ngờ khoe thẻ chức danh là giảng viên ở trường Đại học. Việc phấn đấu từ trợ giảng lên chức danh giảng viên chính thức đã thể hiện sự cố gắng không ngừng của Midu.

midu1

Trước đó, Midu đi giảng dạy từng vướng tranh luận lớn, tuy nhiên cô luôn học hỏi từng ngày để hoàn thiện và khẳng định bản thân trong lòng công chúng cũng như giới chuyên môn.

midu3
midu4

Diễn viên Midu sinh năm 1989 là một trong số ít người đẹp có thành tích học tập đáng nể. Năm 19 tuổi, Midu đỗ trường đại học kiến trúc, đoạt giải quán quân cuộc thi Miss Teen,...Midu có niềm đam mê với kinh doanh và cô cũng tham gia vào lĩnh vực này từ rất sớm. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên 9x trở thành hình mẫu đáng ngưỡng mộ mà các bạn trẻ noi theo.

midu2

Yaya Trương Nhi quyết định khởi kiện Ngân 98, anti-fan

Mới đây, Yaya Trương Nhi đăng tải dòng trạng thái thông báo chính thức khởi kiện Ngân 98, anti-fan trước những thông tin thất thiệt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân trong vài ngày qua.

trương nhi.1

 Yaya Trương Nhi cho hay: "Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của Trương Nhi những ngày qua, cũng như công việc và những dự án hoạt động sắp tới của Trương Nhi. Phía Trương Nhi hi vọng fans cung cấp thêm thông tin những bạn dưới đây, cung cấp cho quản lý Trương Nhi. Cảm ơn".

trương nhi.2
trương nhi3

Những ngày qua, cuộc khẩu Ngân 98 - Yaya Trương Nhi diễn ra căng thẳng, lên đỉnh điểm khi Ngân 98 đăng đàn tố cáo Yaya Trương Nhi ngoại tình với nhiều đàn ông trong thời điểm hẹn hò Lương Bằng Quang. Ngân 98 khẳng định có đủ bằng chứng Yaya Trương Nhi ngoại tình. Cô tiết lộ đang nắm trong tay cuộc ghi âm quan trọng với mẹ đẻ Lương Bằng Quang, với nội dung xác thực chuyện này. Đồng thời, Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi khởi kiện nếu cảm thấy oan ức.

ngân 982

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh "công khai" đi du lịch cùng nhau

Gần đây, Gil LêHoàng Thùy Linh được cho là có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau tại một resort ở Vũng Tàu. Chuyến đi có sự tham gia của các thành viên trong gia đình Gil Lê.

Trong một số bức ảnh do người thân đăng tải, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cạnh nhau.

Trong một số bức ảnh do người thân đăng tải, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cạnh nhau.

Khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thân thiết ngồi cạnh nhau trong suốt chuyến du lịch, khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú, rất nhiều khán giả gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

Bộ đôi diện trang phục thoải mái, vui vẻ thưởng thức bữa tối.

Bộ đôi diện trang phục thoải mái, vui vẻ thưởng thức bữa tối.

Tháng 9/2019, không lâu sau nghi vấn đã chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh bắt đầu có tin đồn hẹn hò với Gil Lê. Dù không lên tiếng thừa nhận nhưng mật độ thời gian bên nhau đã ngầm khẳng định chuyện hẹn hò của cặp đôi là sự thật.

DL (t/h)