Tổ trọng tài khách quan, minh bạch tại Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam
(CLO) Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - năm 2022 đang trong ngày thi đấu thứ 2 ở nhiều nội dung, trong đó có nhiều đội lọt vào bán kết và chung kết. Để các trận đấu diễn ra thuận lợi, tổ trọng tài đã điều hành khách quan, minh bạch trên từng vòng đấu.
Trong chiều 19/11 đã diễn ra các trận đấu vòng loại, trận bán kết đồng đội nam, và đồng đội nữ chung kết. Các vận động viên thi đấu tập trung cùng sự cổ vũ nhiệt thành của số đông người hâm mộ môn bóng bàn tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội tạo bầu không khí sôi nổi, vui tươi.
Để các trận đấu diễn ra thuận lợi, các vận động viên tập trung thi đấu hết sức thì công tác điều hành trận đấu của tổ trọng tài đóng vai trò rất quan trọng.
Theo chia sẻ của thành viên Ban tổ chức, tổ trọng tài điều hành giải đấu năm nay gồm 20 người (nam, nữ) được phân bổ để điều hành giải đấu. Đây đều là những trọng tài chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và đều là trọng tài điều hành môn bóng bàn cấp quốc gia.
Trọng tài Nguyễn Hồng Loan (64 tuổi), là một trong số trọng tài điều hành các trận đấu cho biết: "Điều hành giải đấu năm nay hoàn toàn là trọng tài cấp quốc gia. Hầu hết các trọng tài điều hành trận đấu đều phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan. Vì là giải đấu của Hội Nhà báo Việt Nam nên tôi luôn đặt cao tinh thần làm việc ở sân chơi lớn này. Đây là giải đấu bổ ích giữa các phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan báo chí lớn trên cả nước nên tinh thần làm việc của mỗi trọng tài đóng vai trò quan rất trọng".
Vận động viên Minh, đến từ Liên Chi hội Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, anh đánh giá cao công tác điều hành trận đấu của trọng tài, công minh, công tâm và rất chuyên nghiệp. Đây là sân chơi bổ ích cho những người làm báo chí trong nước, cơ hội để giao lưu, học hỏi tinh thần thể thao từ các đồng nghiệp.
Một số hình ảnh về trọng tài điều hành Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - năm 2022
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.